Chủ đề nóng

Trưởng Ban trọng tài VFF bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với bầu Hiển?

Thứ bảy, ngày 01/08/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau tấm ảnh bắt tay và trao đổi với bầu Hiển, Trưởng Ban trọng tài VFF, Dương Văn Hiền đã có những chia sẻ xung quanh mối quan hệ giữa ông với ông bầu của Hà Nội FC.
Bình luận 0

Vòng 8 V.League 2020, Viettel tiếp đón Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Dự khán trận đấu này có cả bầu Hiển và Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Sau cuộc đọ sức này, bầu Hiển bất ngờ có cuộc trao đổi riêng với ông Hiền ngay sát bên cabin của Hà Nội FC.

Trong bối cảnh mà công tác trọng tài đang là vấn đề nổi cộm của V.League 2020, khi hàng loạt các vị “Vua áo đen” mắc sai sót trong điều hành trận đấu thì tấm ảnh ông bầu của đội bóng Thủ đô bắt tay và trao đổi với ông Dương Văn Hiền khiến người hâm mộ bày tỏ sự nghi ngờ. Nhiều người đặt ra câu hỏi mối quan hệ giữa họ là gì và liệu ông Hiền có phải chịu sự chi phối nào khi phân công trọng tài.

Trưởng Ban trọng tài VFF bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với bầu Hiển? - Ảnh 1.

Bầu Hiền bắt tay và trao đổi riêng với trọng tài Dương Văn Hiền. Ảnh: Phong Miêu.

Trước vấn đề này, Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ với truyền thông: “Trong cuộc trao đổi với truyền thông ở trụ sở VFF, tôi không chịu bất kì chi phối nào về việc phân công trọng tài. Nhìn vào thực tế, chưa năm nào mà Hà Nội để thua 2-3 bàn ở một số trận đấu trên sân nhà như năm nay và đội bóng này có lúc cũng phải chịu thiệt vì công tác trọng tài. Tôi nói thật, tôi làm việc rất công tâm còn việc gặp lãnh đạo đội bóng hoặc các huấn luyện viên, đối với tôi bắt tay là một điều hết sức bình thường.

Hai năm nay, tôi mới gặp anh Hiển ở sân Hàng Đẫy thì mình phải chào hỏi thôi. Từ hồi nào đến giờ tôi không có ý né báo chí hay hay né lãnh đạo của các đội bóng nên việc này không có gì lo ngại cả. Không lẽ anh Hiển chào tôi mà tôi lại bỏ đi. Câu chuyện hôm đó giữa tôi và anh Hiển chỉ là chào hỏi, chúc mừng nhau vậy thôi”.

Ông Hiền còn dẫn chứng thêm: “Nhớ năm tôi vừa được bổ nhiệm thay anh Mùi, tôi đích thân đến khách sạn của đội SLNA đang ở để gặp anh Nguyễn Hồng Thanh. Lúc đó SLNA đá với Hải Phòng. Tôi có bảo anh Thanh rằng bây giờ hình ảnh anh em trọng tài ở V.League không được tốt, mà Ban trọng tài không thể một sớm một chiều vực dậy chuyên môn được. Tôi nói như thế để động viên tinh thần, hy vọng những lãnh đạo đội bóng như anh Thanh nếu có phản ứng thì phản ứng ở một chừng mực nào đó, không ảnh hưởng đến tâm lý của trọng tài thì họ sẽ làm tốt hơn.

Phải nói rằng hôm đó tôi đi gặp anh Thanh là hơi “liều mạng”. Vô tình nhà báo hay phóng viên nào chụp hình lại thì có phải là mệt rồi không. Nhưng tôi nghĩ mình cây ngay không sợ chết đứng cho nên không việc gì phải sợ”. 

Y Tông (Theo Web Thể Thao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem