Chủ đề nóng

Trường Mầm non Bằng Thành (Bắc Kạn) cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ

Hạ Anh Chủ nhật, ngày 02/10/2022 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình khánh thành, bàn giao "Điểm trường mơ ước" Bản Mạn thuộc Trường Mầm non Bằng Thành khép lại nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn những nụ cười, niềm vui, hạnh phúc xen lẫn cả sự xúc động trong trái tim các em học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường và các bậc phụ huynh nơi đây.
Bình luận 0

Đó là những dòng thư xúc động của cô giáo do cô giáo Hoàng Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Bằng Thành viết trong thư cảm ơn gửi tới Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ trong Chương trình khánh thành, bàn giao "Điểm trường mơ ước" Bản Mạn.

Trường Mầm non Bằng Thành (Bắc Kạn) cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện gắn biển tặng công trình "Điểm trường mơ ước" Bản Mạn. Ảnh: Nguyệt Minh

Từ ngày 27-29/9/2022, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm, Nha khoa Sài Gòn H.N, các nhà hảo tâm đã long trọng tổ chức chương trình khánh thành trao tặng "Điểm trường mơ ước" thôn Bản Mạn, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình bàn giao công trình trường học tại thôn Bản Mạn với 2 phòng học được xây dựng khang trang, trao tặng 50.000.000 đồng tiền mặt.

Tại buổi lễ, đoàn từ thiện dành tặng cho các em học sinh điểm trường thôn Bản Mạn nhiều phần quà như: Quần áo, tủ sách truyện, cầu trượt và bập bênh.

Trường Mầm non Bằng Thành (Bắc Kạn) cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ - Ảnh 2.

Các bạn nhỏ vui thích với trò chơi bập bênh. Ảnh:

Trường Mầm non Bằng Thành (Bắc Kạn) cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ - Ảnh 3.

Trường Mầm non Bằng Thành (Bắc Kạn) gửi thư cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ. Ảnh: Bảo Yến

Tổng trị giá chương trình hơn 700 triệu đồng, trong đó, kinh phí đầu tư xây dựng công trình trường học là 600 triệu đồng.

"Chương trình đã khép lại nhưng dư âm về Lễ khánh thành, bàn giao lớp học mới, khang trang, sạch đẹp vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc trong trái tim các em học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường và các bậc phụ huynh nơi đây. Đó là những nụ cười, niềm vui, hạnh phúc xen lẫn cả sự xúc động.

Những món quà nghĩa tình được trao tặng trong buổi lễ không chỉ góp phần giúp các cháu - những chủ nhân tương lai của đất nước có thêm điều kiện để học tập tốt hơn mà còn là nguồn động viên to lớn để cô và trò nhà trường cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao" – Hiệu trưởng Trường Mầm non Bằng Thành bày tỏ.

pha-bieu-nha-truong

Đồng thời, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bằng Thành bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ quý Báo, quý công ty cùng các nhà hảo tâm trong thời gian tiếp theo.

Thay mặt BGH nhà trường, cô Thủy khẳng định: "Chúng tôi xin hứa sử dụng đúng mục đích các phần quà được trao tặng và đặc biệt sẽ sử dụng 2 lớp học thật hiệu quả, thường xuyên công khai thông tin trên cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bằng Thành".

Như Dân Việt thông tin, trước khi được xây dựng, cô trò điểm trường Bản Mạn phải học nhờ tại lớp học của Trường Tiểu học Bằng Thành II. Trải qua thời gian sử dụng, lớp học đã bị xuống cấp.

Khuôn viên sân chơi, nhà vệ sinh không có nên khi có nhu cầu cô trò điểm trường phải đi nhờ cấp tiểu học và nhà người dân xung quanh.

Báo NTNN/Dân Việt đã kêu gọi hỗ trợ xây dựng công trình trường học cho cô trò điểm trường Bản Mạn. Tháng 8/2022, điểm trường chính thức khởi công xây dựng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem