Chủ đề nóng

Truyền dịch

Thứ tư, ngày 31/07/2013 18:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mõ tôi có ông bác rất “mê tín” việc truyền dịch. Ông tin dịch truyền thay thế được ăn uống, và truyền dịch có thể duy trì sự sống. Thì người bệnh hôn mê không ăn uống được, nhờ truyền dịch mà vẫn sống đấy thôi.
Bình luận 0
Vậy nên bị bệnh gì ông cũng đòi truyền dịch, kể cả bệnh… ngoài da. Ông anh con bác tôi có chút kiến thức, biết truyền dịch tùy tiện là sai, nhưng không dám cãi.

Rồi cả tuần nay, bác lại kêu khó ở, chẳng chịu ăn uống, khư khư đòi truyền dịch vì cho rằng thực phẩm ô nhiễm đã quá lan tràn rồi, ăn cái gì cũng nguy hiểm. Gạo, rau, củ, quả dính thuốc sâu. Bún, bánh canh, bánh cuốn “phát sáng”. Thịt có chất tăng trọng. Cá tẩm urê. Như thế thì khóa miệng, truyền dịch là đúng quá rồi.

Nhưng thái quá thì bất cập, ông anh con bác năn nỉ bác ăn uống chút đỉnh để giữ sức, chứ truyền dịch nhiều quá không nên. Bác quắc mắt: “Tôi truyền dịch này là để… tránh dịch khác. Anh không biết à? Ăn uống những thứ ấy có mà đến ngày xúm nhau truyền dịch… ung thư. Nghe rõ chưa?”.

Thấy bác quá “bảo thủ”, mà nói cũng không sai, ông anh con bác đành qua nhà Mõ mà thở than.
Mõ ( Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem