Chủ đề nóng

TS Group

 • Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group?

  Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group?

  Trao đổi với Dân Việt sáng 12.11, Á hậu Tú Anh đã chia sẻ lý do khi làm đại sứ thương hiệu cho TS Group, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng. 
 • Sau Khaisilk, đo lại nỗi lòng thương gia Việt

  Sau Khaisilk, đo lại nỗi lòng thương gia Việt

  Hàng Việt thương hiệu cao cấp được thị trường thế giới chấp nhận còn ít quá. Trong số đó, Khaisilk là một cái tên hiếm hoi. Và nay thì… hỏng rồi.
 • Bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ dụ dỗ "bà mẹ bỉm sữa" bằng chiêu trò gì?

  Bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ dụ dỗ "bà mẹ bỉm sữa" bằng chiêu trò gì?

  Mới chỉ một “mẻ” bị cơ quan chức năng bắt giữ đã lên tới 14.000 sản phẩm, trị giá 11 tỷ đồng khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi, trong suốt thời gian qua doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đã bán ra thị trường lượng mỹ phẩm lớn cỡ nào và đặc biệt là dùng các chiêu trò gì để “dụ dỗ” các “mẹ bỉm sữa” làm đẹp.
 • Bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng trích hoa hồng “kếch xù”

  Bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng trích hoa hồng “kếch xù”

  Chiết khấu tới 40% cộng thêm thưởng trực tiếp khi đạt doanh số,  tặng vàng, bạc, nhẫn kim cương, xe SH…là những “chiêu thức” mà bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng, Chủ tịch HĐQT TS Group Nguyễn Thu Trang sử dụng để mở rộng kênh bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nó được đánh giá là các “thủ đoạn” mới của bán hàng đa cấp online.
 • Hà Anh: Nhiều người trong showbiz tận dụng “thời” để kiếm tiền

  Hà Anh: Nhiều người trong showbiz tận dụng “thời” để kiếm tiền

  Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cô rất kỹ tính trước khi nhận lời làm đại sứ cho các thương hiệu và không tận dụng cơ hội để kiếm tiền bằng mọi cách.
 • Bảo Thanh xin lỗi về việc làm đại sứ cho lô mỹ phẩm 11 tỷ nghi giả

  Bảo Thanh xin lỗi về việc làm đại sứ cho lô mỹ phẩm 11 tỷ nghi giả

  Trước sức ép của dư luận, diễn viên Bảo Thanh đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho lô mỹ phẩm vừa bị thu giữ trị giá 11 tỷ đồng của công ty TS Group.
 • “Nạn nhân” vụ mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng lên tiếng

  “Nạn nhân” vụ mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng lên tiếng

  Sau khi Dân Việt đăng tải loạt bài về lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng nghi giả vừa bị cơ quan chức năng thu giữ, chiều ngày 4.11, các nạn nhân đã tìm đến Dân Việt phản ánh về tình trạng sức khỏe, thể chất sau khi sử dụng mỹ phẩm từ TS Group của bà Nguyễn Thu Trang.
 • Ốc Thanh Vân: “Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế…”

  Ốc Thanh Vân: “Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế…”

  “Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế. Chúng tôi có khả năng lao động. Không ai biết là giả mạo, lừa đảo mà vẫn đâm đầu vào... nên xin mọi người đừng vội nói là tiếp tay cho kẻ lừa đảo. Đây là một vụ việc không mong muốn. Tôi cùng những người từng cộng tác với TS đang đợi kết luận cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền", Ốc Thanh Vân chia sẻ.
 • CEO Nguyễn Đức Tân có vai trò thế nào trong TS Group?

  CEO Nguyễn Đức Tân có vai trò thế nào trong TS Group?

  Xuất hiện ở hầu hết các sự kiện lớn, luôn "như hình với bóng” cùng "quý bà" Nguyễn Thu Trang, nhưng trong suốt những ngày qua khi bà Thu Trang - được biết đến như Người dẫn đường của TS Group - phải chịu “búa rìu dư luận” thì vị CEO (Tổng giám đốc) Nguyễn Đức Tân - người tự coi là Người truyền lửa của TS Group - không hề xuất đầu lộ diện như thường thấy (?)
 • Bất ngờ: DN của “bà chủ” lô mỹ phẩm từng đoạt nhiều giải thưởng?

  Bất ngờ: DN của “bà chủ” lô mỹ phẩm từng đoạt nhiều giải thưởng?

  Theo tìm hiểu của phóng viên, không chỉ tuyên bố sở hữu nhiều “đại sứ” thương hiệu nhất Việt Nam, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang, chủ nhân của lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ vừa bị cơ quan chức năng thu giữ còn đạt rất nhiều giải thưởng danh giá.