Chủ đề nóng

Từ 1.7 đón đọc Làng cười (bộ mới) với nhiều cải tiến bất ngờ, độc đáo

Báo giấy Làng Cười Thứ hai, ngày 29/06/2015 09:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Báo đã có thay đổi 99% về thể loại Cười, nhiều nội dung Cười hoàn toàn mới phát huy thế mạnh của 2 chữ "Làng" và "Cười" khiến cho độc giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.
Bình luận 0

Để chuẩn bị bước sang tuổi 14, bắt đầu tháng 7.2015 tuần báo trào phúng LÀNG CƯỜI - phụ san báo Nông Thôn Ngày Nay - tờ báo không thể thiếu của những người thích đùa  đánh lại từ số 1 như một sự đánh dấu sang giai đoạn trưởng thành mới.

Cũng từ số này sẽ xuất hiện những nhân vật như Thị Mầu Thôn, Mẹ Đốp Thôn, Mõ Thôn, Lão Đồng Nát, Lợi Dê... và còn thêm nhiều nhân vật khác sẽ lần lượt ra mắt độc giả trong các số sau.

Trang bìa Làng Cười số 1 (bộ mới).

Sáng nay Làng Cười số 1 (bộ mới) đã có mặt ở tất cả các sạp báo các tỉnh thành phía Nam, sáng thứ 4 tuần này sẽ có mặt ở các sạp báo tỉnh thành phía Bắc, độc giả sẽ được cười tưng bừng với:

·        KHÓ TIN là chuyện ở trang 2 kể về Cú sốc ở Lễ “tranh” và “trao” giải ngôi sao Sâu-bít Thôn.

·        THÁNH THƠ trong số này là nơi “Giang hồ thôn kể chuyện”, và có cả thơ đánh ghen của quý bà cao tuổi.

·        LỀU VĂN tư vấn, giải thích chuyện “Làm thế nào để 68 tuổi đi tè không ướt chân?”, “92 tuổi có cần kiêng chuyện chăn gối?”, “Tại sao váy của  Tiểu Long Nữ luôn sạch?”... và nhiều câu hỏi đau đầu khác cũng được giải quyết rất... hài.

·        TRÀ ĐÀM tưng bừng với “Tân Hoa Sơn luận kiếm: Thiên hạ ngũ triệt chào thua” một nhân vật đại cao thủ của giới võ lâm... thời nay, muốn biết đó là ai độc giả có thể xem trang 6.

·        THÔNG TẤN THÔN với những tin khiến độc giả bật cười, những dự báo vui, những phát minh khó đỡ, dự báo thời tiết không thể hài hơn.

·        LIÊN KHÚC CƯỜI có tâm sự Tai to miệng rộng làm quan, tai to miệng nhỏ thì làm... chồng thôi, lý do được giải thích ở trang 19.

Thị Mầu Thôn, một trong những nhân vật xuất hiện ngay từ số đầu tiên (bộ mới).

Và còn rất nhiều thể loại mới, nội dung mới... đủ 36 kiểu cười bá đạo khác. LÀNG CƯỜI cũng đã mời thêm nhiều cây bút hài, họa sĩ biếm nổi tiếng trên toàn quốc làm cộng tác viên, Ban biên tập cam kết trả nhuận bút trong vòng 1 tuần kể từ ngày báo ra (không kể chủ nhật, ngày nghỉ lễ).

Báo được đóng ghim cẩn thận, các số tiếp theo vẫn sẽ có trên các sạp báo các tỉnh thành phía Nam sáng thứ 2 và các sạp báo các tỉnh thành phía Bắc vào thứ 4 hằng tuần.

Giá bán: 6.800 đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem