Chủ đề nóng

Từ 3.3.2014, báo Sài Gòn Tiếp Thị ra bộ mới

Thứ bảy, ngày 01/03/2014 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tiếp tục xuất bản và số đầu tiên của bộ mới sẽ ra mắt vào ngày 3.3 sau số cuối cùng của bộ cũ phát hành vào ngày 28.2.
Bình luận 0
Báo Sài Gòn Tiếp Thị ra số cuối cùng với giấy phép cũ trước khi chuẩn bị ra bộ mới vào ngày 3.3 tới.
Báo Sài Gòn Tiếp Thị ra số cuối cùng với giấy phép cũ trước khi chuẩn bị ra bộ mới vào ngày 3.3 tới.

Ngày 28.2, UBND TP.HCM đã công bố giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông ký ngày 26.2, cho phép nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tiếp tục xuất bản Sài Gòn Tiếp Thị, mỗi tuần 3 số vào thứ Hai, thứ Tư. thứ Sáu.

Cùng ngày 26.2, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký quyết định thu hồi giấy phép trước đây của Sài Gòn Tiếp Thị bộ cũ với lý do: “Cơ quan chủ quản báo đề nghị cho phép ngừng hoạt động vì không đủ điều kiện về tài chính”.

Cơ quan chủ quản của Sài Gòn Tiếp Thị bộ cũ là Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM, nay cơ quan chủ quản mới là Sở Công thương TP.HCM. Tòa soạn của báo đặt tại số 35 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM, trụ sở của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Bà Trần Thị Ngọc Huệ, Tổng biên tập nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, cho biết Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới sẽ tiếp tục công việc của đội ngũ những người đã thực hiện ấn phẩm này trong 19 năm qua.

“Tên tuổi của Sài Gòn Tiếp Thị gắn với đội ngũ những người khai sinh và gầy dựng tờ báo từ năm 1995 và Sài Gòn Tiếp Thị đã luôn được bạn đọc tin cậy và đón nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đó”, bà Huệ nói.
Huỳnh Kim (Huỳnh Kim)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem