Chủ đề nóng

“Tú bà” 9x dùng điện thoại giám sát từ xa hoạt động mua bán dâm

Thứ tư, ngày 24/12/2014 07:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng hệ thống camera kết nối Internet, chủ nhà trọ Kỳ Duyên có thể sử dụng điện thoại để giám sát từ xa hoạt động mua bán dâm.
Bình luận 0

Ngày 23.12, Công an quận (CAQ) Hà Đông (Hà Nội) cho biết vừa triệt xóa "động" mại dâm trá hình tại nhà trọ Kỳ Duyên có địa chỉ ở tổ 16, phường Kiến Hưng.

Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan về hàng vi chứa mại dâm là Nguyễn Văn Bình (SN 1987), Đỗ Văn Đạt (SN 1995, ở Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội), Nguyễn Văn Hải (SN 1997, ở Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Trọng Tú (SN 1994, ở Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội).

Chủ cơ sở kinh doanh lưu trú là Nguyễn Phương Huyền (SN 1997, ở Tự Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) cũng đồng phạm trong vụ án, hiện được tại ngoại vì đang mang thai tháng thứ 9.Các đối tượng bị tạm giữ về hành vi chứa mại dâm
.

Theo tài liệu điều tra, vào tối 17.12, trong quá trình kiểm tra hành chính, CAQ Hà Đông đã phát hiện tại nhà trọ Kỳ Duyên có hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua điều tra, cơ quan công an xác định gái bán dâm là các cô gái thuê phòng tại nhà trọ này.

Cơ quan công an còn phát hiện 5 cô gái trẻ khác chủ yếu ở các tỉnh miền núi đến lưu trú tại nhà trọ Kỳ Duyên nhưng không có hợp đồng. Bước đầu, cơ quan công an xác định, Nguyễn Phương Huyền và các cô gái ở trọ đã thỏa thuận tổ chức bán dâm tại chỗ.

Theo đó, mỗi lần "đi khách" gái bán dâm sẽ thu 200 nghìn đồng. Sau đó, chủ cơ sở và nhân viên sẽ ăn chia số tiền này theo tỷ lệ 50-50. Huyền giao chìa khóa phòng cho nhân viên tự phục vụ khách rồi đánh dấu vào sổ chấm công.

Để thuận tiện cho việc điều hành "ổ nhền nhện", nữ chủ nhà trọ 9x còn lắp hệ thống camera giám sát được đấu nối mạng Internet. Bằng những thiết bị này, Phương không cần xuất hiện tại nhà trọ mà vẫn biết rõ lượng khách ra vào thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.Cảnh sát hình sự CAQ Hà Đông làm việc với Nguyễn Văn Bình.

Cơ quan công an cũng xác định, Nguyễn Văn Bình (chồng của Huyền) cũng liên quan đến hoạt động bán dâm. Bình gọi Đạt, Tú và Hải về làm nhân viên trông giữ quán, sau đó mua hung khí cho nhóm này đứng ra đe dọa, đánh đập khách không trả tiền cho nhân viên và chống lại các đối tượng quấy phá.

Quá trình điều tra, CAQ Hà Đông đã thu giữ được các hình ảnh diễn ra tại nhà trọ trong nhiều ngày gần đây. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.

(Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem