Chủ đề nóng

“Tú bà” 20 tuổi cầm đầu đường dây “gái gọi” nữ sinh trung học

Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn vừa phá một một đường dây gái gọi là nữ sinh trung học phổ thông do Nguyễn Thị Vui (20 tuổi, trú tại tổ 7 phường Phùng Chí Kiên, thị xã Bắc Kạn) điều hành.
Bình luận 0

Nguyễn Thị Vui.

Ngày 9.9, tại nhà nghỉ Tú Anh (tổ 10, phường Phùng Chí Kiên), qua kiểm tra hành chính Công an thị xã Bắc Kạn đã bắt quả tang N.T.T (học sinh lớp 11 của một trường THPT) đang có hành vi bán dâm cho hai thanh niên. Qua đấu tranh, T khai được Nguyễn Thị Vui môi giới.

Nắm bắt được tâm lý của một số học sinh THPT trên địa bàn có lối sống đua đòi, buông thả và cần tiền tiêu xài nên Vui đã thành lập một đường dây gái gọi, đều là nữ sinh trung học.

Khi có khách, Vui dùng điện thoại nhắn tin điều các nữ sinh đến điểm hẹn rồi trực tiếp nhận tiền của người mua dâm sau đó trích phần trăm cho gái bán dâm. Mỗi lần giao dịch, Vui thu từ 500-700 nghìn đồng/người, sau đó trả cho gái bán dâm từ 200-300 nghìn đồng.

(Theo CAND)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem