Chủ đề nóng

tu bo

 • Sir Alex quyết định nghỉ hưu từ... 6 tháng trước

  Sir Alex quyết định nghỉ hưu từ... 6 tháng trước

  Dân Việt – Không chỉ từ bỏ chiếc ghế tại M.U, HLV Alex Ferguson còn chuyển giao toàn bộ công việc tại công ty ACF Promotions cho các con trai. “Ông già gân” đã quyết từ bỏ công việc để vui thú điền viên.
 • “Chùa Một Cột “rung chuông” kêu cứu”: Cần đẩy nhanh tiến độ tu bổ

  “Chùa Một Cột “rung chuông” kêu cứu”: Cần đẩy nhanh tiến độ tu bổ

  (Dân Việt) - Sau khi NTNN số 110 đăng tải bài “Chùa Một Cột “rung chuông” kêu cứu”, tòa soạn đã nhận được rất nhiều ý kiến của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia văn hóa xung quanh công tác trùng tu ngôi chùa nổi tiếng này.
 • Nữ bồi bàn kiếm bộn tiền nhờ đóng giả Britney

  Nữ bồi bàn kiếm bộn tiền nhờ đóng giả Britney

  Dân Việt - Nhờ có ngoại hình khá giống với Britney Spears, cô gái trẻ người Anh có tên Michaela Weeks đã từ bỏ nghề bồi bàn để đóng giả "công chúa nhạc Pop" với tiền thù lao cho mỗi lần lên tới 3.500 bảng Anh.
 • Paris Saint-Germain từ bỏ mục tiêu Arsene Wenger

  Paris Saint-Germain từ bỏ mục tiêu Arsene Wenger

  Dân Việt – Đội bóng Paris đã chấp nhận từ bỏ hy vọng đưa nhà cầm quân Arsene Wenger hồi hương vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
 • Triều Tiên muốn được công nhận có vũ khí hạt nhân

  Triều Tiên muốn được công nhận có vũ khí hạt nhân

  Theo Reuters/Kyodo, Triều Tiên ngày 23.4 đã yêu cầu được công nhận là một nhà nước sở hữu vũ khí hạt nhân, đồng thời bác bỏ điều kiện của Mỹ yêu cầu Bình Nhưỡng đồng ý từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân trước khi nối lại đàm phán.
 • 500 tỷ đồng tu bổ lăng và đền thờ Kinh Dương Vương

  500 tỷ đồng tu bổ lăng và đền thờ Kinh Dương Vương

  (Dân Việt) - Ngày 25.2, tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khởi công Dự án Tu bổ, tôn tạo khu di tích lăng và đền thờ Kinh Dương Vương.
 • Xã Đông Ngạc thành công nhờ xã hội hóa

  Xã Đông Ngạc thành công nhờ xã hội hóa

  (Dân Việt) - Chỉ sau hơn 2 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Đông Ngạc (Từ Liêm, Hà Nội) đã cán đích, sớm hơn kế hoạch gần 1 năm. Ngoài lợi thế là xã nội đô, việc triển khai tốt công tác xã hội hóa là lý do chính giúp Đông Ngạc về đích sớm.
 • Nhạc sĩ Phú Quang thú nhận từng định tự tử

  Nhạc sĩ Phú Quang thú nhận từng định tự tử

  "Trong lúc chán nản tôi định nhảy tàu tự tử nhưng vì thương mẹ nên đã từ bỏ ý nghĩ điên rồ đó. Chính từ cú "sốc" đầu đời này giúp tôi ngộ ra hãy luôn sống bằng cái tâm lành, không được bi quan" - nhạc sĩ Phú Quang nói.
 • Thí sinh Miss Teen bán thân với giá nghìn đô

  Thí sinh Miss Teen bán thân với giá nghìn đô

  Dân Việt - Trang TMZ vừa tiết lộ, Melissa King – thí sinh từ bỏ vương miện Miss Teen bang Delaware của Mỹ đã chấp nhận quay video bán thân với giá 1.500 USD.
 • Mong có con đường dễ đi

  Mong có con đường dễ đi

  (Dân Việt) - Bạn đọc Nguyễn Quách Yên ở xã Hòa Tân, TP.Cà Mau (Cà Mau) phản ánh: Kinh Cái Nai Lớn có chiều dài khoảng 1.000m được đào từ năm 2002, đến nay, dọc theo 2 bờ kinh vẫn là đường đất đen.