Chủ đề nóng

tu bo

 • Hoàn thành tu bổ khu di tích quốc gia Tân Trào

  Hoàn thành tu bổ khu di tích quốc gia Tân Trào

  (Dân Việt) - Sau hơn 10 tháng khẩn trương thi công, Dự án tu bổ, chống xuống cấp di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Tân Trào, Đình Hồng Thái, Đình Thanh La (Tuyên Quang) đã hoàn thành.
 • M.U từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford

  M.U từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford

  Dân Việt – Lãnh đạo M.U vừa phải từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford lên thành hơn 90.000 chỗ ngồi do kinh phí nâng cấp quá lớn.
 • Jolie sắp chia tay màn bạc, dân tình nháo nhào

  Jolie sắp chia tay màn bạc, dân tình nháo nhào

  Dân Việt - Sau nhiều năm gắn bó với Hollywood, sức nóng của Angelina Jolie chưa hề giảm. Vì thế, tuyên bố sắp chia tay màn bạc của người đàn bà gợi cảm đang khiến người hâm mộ… nháo nhào.
 • Nữ sinh vay tiền đi bơm ngực để tìm việc

  Nữ sinh vay tiền đi bơm ngực để tìm việc

  Tiểu Mỹ chạy vạy vay đủ số tiền 3 vạn nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng) từ người thân và bạn bè và tới Quảng Châu vào ngày 20.11 với mong muốn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi "tu bổ" hình thể.
 • Dân cắt vườn, cắt đất làm mới nông thôn

  Dân cắt vườn, cắt đất làm mới nông thôn

  (Dân Việt) - Tuy là xã miền núi xa xôi của huyện Nam Đàn (Nghệ An), nhưng khi bắt tay vào xây dựng NTM, người dân ở Nam Thái đã rất nhiệt tình hưởng ứng. Nhiều hộ dân sẵn sàng cắt vườn, cắt đất để bộ mặt nông thôn của xã mình được đẹp hơn.
 • Singapore: Lái taxi kiếm trăm triệu đồng mỗi tháng

  Singapore: Lái taxi kiếm trăm triệu đồng mỗi tháng

  Một nhân viên ở Singapore có mức lương 5.000 SGD (85 triệu đồng/tháng) đã từ bỏ vị trí quản lý bảo mật để trở thành nhân viên lái xe taxi.
 • Chùa cháy chờ tiền sửa

  Chùa cháy chờ tiền sửa

  (Dân Việt) - Chùa Diên Phúc (chùa Sẻ) - một di tích lịch sử của Hà Nội đã tồn tại gần 700 năm, nhưng sau vụ cháy cách đây 1 năm rưỡi, mái chùa vẫn đang được lợp tạm bằng tôn vì không có kinh phí.
 • Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 7.11

  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ 7.11

  Đó là thông báo từ Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tới các cơ quan, đoàn thể, đồng bào trong nước, Việt kiều và người nước ngoài sau đợt đóng cửa tạm thời để làm công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2012.
 • Nhiều tuyến đê bị băm nát

  Nhiều tuyến đê bị băm nát

  (Dân Việt) - Dù được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, song cứ đến mùa mưa bão, hàng loạt tuyến đê tại miền Bắc lại xảy ra các sự cố như sạt mái, xói lở chân, thân đê... gây nguy hiểm cho mùa màng, cũng như đời sống của người dân.
 • Hà Nội: Đã có phương án tu bổ chùa Trăm Gian

  Hà Nội: Đã có phương án tu bổ chùa Trăm Gian

  (Dân Việt) - Ngày 26.9, Sở VHTTDL Hà Nội cho biết vừa có báo cáo gửi Bộ VHTTDL và UBND TP.Hà Nội về phương án tu bổ, phục dựng hạng mục gác Khánh, nhà Tổ và bậc cấp tiền đường đã bị hạ giải và làm mới tại chùa Trăm Gian.