Chủ đề nóng

tứ giác

 • Nhà trước, cầu sau

  Nhà trước, cầu sau

  (Dân Việt) - Bình Dương là một trong những đầu tàu về thu hút đầu tư của cả nước. Hiện đã có 14 khu công nghiệp đang hoạt động tại đây, giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Bình Dương kết hợp với TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa- Vũng Tàu thành trục tứ giác phát triển của cả khu vực phía nam. Nhưng đầu tàu thì phải xả khói, nên 14 khu công nghiệp tại đây đều xả thải vượt chuẩn ra môi trường.
 • Sống bên kênh Vĩnh Tế

  Sống bên kênh Vĩnh Tế

  (Dân Việt) - Hàng chục ngàn người dân, binh lính trong 5 năm (1819-1824) đã đào đắp một khối lượng bùn đất khổng lồ mở con kênh Vĩnh Tế rộng 25m, dài hơn 90km nối thông sông Hậu với biển Tây.
 • Ruột xe "dỏm" tràn ngập các tiệm sửa xe

  Ruột xe "dỏm" tràn ngập các tiệm sửa xe

  (Dân Việt) - Chiều 24-8, Công an thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, đã gia hạn thời gian tạm giữ các đối tượng bị bắt quả tang rải đinh trên đại lộ Bình Dương để phục vụ công tác điều tra, khởi tố vụ án hình sự.
 • Hé lộ đường dây sản xuất đinh rải trên đại lộ

  Hé lộ đường dây sản xuất đinh rải trên đại lộ

  (Dân Việt) - Liên tiếp hai nhóm rải đinh trên đại lộ Bình Dương bị bắt giữ với 5 đối tượng liên quan. Theo nhận định, có một đường dây chuyên cung cấp đinh cho các tiệm sửa xe “bẫy” người.
 • Ngổn ngang Vĩnh Phước

  Ngổn ngang Vĩnh Phước

  (Dân Việt) - Người dân bức xúc, lãnh đạo xã thì thở dài mỗi khi nhắc về con đường "huyết mạch" ven bờ kênh Tám Ngàn trổ sang kênh Vĩnh Tế.
 • Tìm thấy 18 hiện vật cổ niên đại 3 - 4 nghìn năm

  Tìm thấy 18 hiện vật cổ niên đại 3 - 4 nghìn năm

  (NTNN) - Bộ di vật đồ đá này có 18 chiếc gồm các loại rìu có vai, cuốc có vai, rìu tứ giác, công cụ mũi nhọn và bàn mài.