Chủ đề nóng

Từ khu cách ly, ông Đoàn Ngọc Hải thông tin về tình trạng sức khỏe

Đình Việt Thứ sáu, ngày 14/05/2021 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với PV Dân Việt, ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM) cho biết, sức khỏe ông đã ổn định. Kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 âm tính, khả năng chỉ bị sốt siêu vi và suy nhược.
Bình luận 0

Sáng nay (14/5), trao đổi với PV Dân Việt, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đến sáng nay tình hình sức khỏe của ông đã ổn định, hết sốt và đỡ mệt. Lãnh đạo tỉnh Điện Biên rất chu đáo, thăm hỏi và cho biết kết quả xét nghiệm Covid – 19 lần 1 là âm tính, đang tiến hành xét nghiệm lần 2.

Từ khu cách ly, ông Đoàn Ngọc Hải nói "tôi ổn" - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải được cán bộ y tế kiểm tra và đưa đi cách ly.

Ông Hải thông tin, kết quả chụp phổi cũng tốt, khả năng chỉ bị sốt siêu vi và suy nhược. Hiện ông Hải đang cách ly tại Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Ông Đoàn Ngọc Hải mong sẽ sớm bình phục, có sức khỏe để tiếp tục công việc thiện nguyện.

Trước đó, vào chiều qua (13/5), trên trang Facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải nội dung, ông nghĩ rằng mình đã mắc Covid-19.

Nội dung bài đăng như sau: "Tôi đang trên đường đến địa phận TX.Mường Lay, Điện Biên. Tôi chở 4.000 hộp sữa cho các cháu mầm non H.Nậm Pồ. Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid. 

Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm. Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm".

Chiều cùng ngày, nói với Dân Việt, ông Hải cho biết mình bị sốt 38 độ và đau khớp, sau đó được ngành chức năng tỉnh Điện Biên kiểm tra và đưa đi cách ly.

Từ khu cách ly, ông Đoàn Ngọc Hải nói "tôi ổn" - Ảnh 3.

Chiều ngày 13/5, ông Hải đang thông tin tự nghi mình mắc Covid-19 lên trang Facbook cá nhân, lúc đó ông nị số 38 độ và đau khớp.

Trao đổi với Dân Việt, ông Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên xác nhận thông tin trên.

Theo ông Bằng, UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ chiếc xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải.

Sau đó, yêu cầu lực lượng chức năng niêm phong cửa xe, bảo vệ tài sản cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải.

Từ khu cách ly, ông Đoàn Ngọc Hải nói "tôi ổn" - Ảnh 4.

Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải tại khu điều trị.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem