Chủ đề nóng

Từ tin nhắn Zalo, công an kịp thời ngăn chặn hàng trăm thanh thiếu niên đua xe

Duy Hậu Thứ hai, ngày 07/09/2020 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ nguồn tin báo của người dân qua tin nhắn Zalo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Krông Pắk kịp thời ngăn chặn gần 300 thanh niên tụ tập đua xe.
Bình luận 0

Ngày 7/9, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) kịp thời ngăn chặn được gần 300 thanh thiếu niên đang tụ tập chuẩn bị đua xe.

Từ tin nhắn Zalo, công an kịp thời ngăn chặn hàng trăm thanh thiếu niên đua xe - Ảnh 1.

Gần 300 thanh niên cùng phương tiện bị công an tóm gọn.

Trước đó, tài khoản Zalo của phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhận được tin nhắn của người dân. Tin nhắn cho biết, thời gian gần đây có rất đông thanh thiếu niên thường tụ tập về đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ (xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) để đua xe.

Từ tin nhắn Zalo, công an kịp thời ngăn chặn hàng trăm thanh thiếu niên đua xe - Ảnh 2.

Theo cơ quan công an, các thanh thiếu niên này là học sinh cấp 2 và cấp 3.

Sau khi xác minh tin báo, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an các huyện để vây bắt, xử lý...

Từ tin nhắn Zalo, công an kịp thời ngăn chặn hàng trăm thanh thiếu niên đua xe - Ảnh 3.

Hiện toàn bộ phương tiện đã được đưa về Công an huyện Krông Pắk tạm giữ.

Qua nhiều ngày theo dõi, đến khoảng 16h ngày 6/9, phòng Cảnh sát Cơ động phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã triển khai nhiều mũi công tác, tổ chức vây ráp tuyến bờ đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ thuộc xã Krông Búk, huyện Krông Pắk từ nhiều hướng.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện hàng trăm thanh thiếu niên cả nam và nữ đang tụ tập reo hò, cổ vũ cho các thanh niên khác đua xe. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã ập vào, vây bắt gần 300 người.

Qua khai thác, số thanh thiếu niên này chủ yếu đang là học sinh cấp 2 và cấp 3 của các trường ở huyện Krông Pắk, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) và huyện Krông Ana (Đắk Lắk).

Hiện toàn bộ số thanh thiếu niên này cùng phương tiện đã được đưa về Công an huyện Krông Pắk. Cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem