Chủ đề nóng

Tục lệ lạ: Chú rể bị đánh "thừa sống thiếu chết" mới cho rước dâu

Tư Tuyền (Theo Shanghaiist) Thứ năm, ngày 26/04/2018 17:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để đón được cô dâu về nhà, chú rể bị đánh hội đồng, sau đó bị xát muối vào vết thương cực kỳ đau đớn.
Bình luận 0

Mới đây, tại huyện Tân Ninh, thị Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã diễn ra màn nháo tân hôn gây xôn xao dư luận. Trong màn nháo tân hôn, chú rể không chỉ bị đánh, còn bị xát muối lên vết thương, cực kỳ đau đớn.

Theo thông tin đăng tải, chú rể họ Tương, ngày hôm đó để đón được cô dâu về nhà đã phải trải qua thủ tục nháo tân hôn vô cùng bạo lực. Trước khi được động phòng, chú rể bị bạn bè hai bên cởi sạch quần áo, dùng roi, gậy quất lên người. Không có vật gì che chắn, cả người anh Tương đầy vết thương, từ lưng tới chân tất cả đều rớm máu.

Thế nhưng cảm thấy đau đớn như vậy vẫn không đủ, bạn bè, người thân của hai bên gia đình còn mang theo muối, xát thẳng vào vết thương của chú rể, khiến anh đau đớn kêu lên.

Mặc cho chú rể la hét xin tha, mọi người xung quanh chỉ vỗ tay, quay phim, chụp ảnh và cười hét vô cùng vui vẻ.

Đáng nói, chú rể họ Tương bị đánh đập tàn nhẫn ngay trong hôn lễ nhưng không hề phản kháng. Sau khi kết thúc màn nháo tân hôn cũng không đến bệnh viện để trị liệu, tiếp tục hoàn thành hôn lễ của mình.

Những tưởng qua chuyện này, anh Tương sẽ ngán đến già màn nháo tân hôn bạo lực. Thế nhưng, sau ngày cưới một hôm, anh Tương tham gia đám cưới của một người bạn thân và cũng dùng phương thức nháo tân hôn bạo lực như vậy để chúc phúc.

Theo người dân nơi đây chia sẻ "Đánh chú rể" vốn là truyền thống nháo tân hôn tại địa phương. Ngụ ý của truyền thống này là muốn nói cho chú rể cô dâu biết, kết hôn quả thực không dễ dàng, hai người nên quý trọng nhau, quý trọng tương lai phía trước.

Tuy nhiên, sau khi thông tin về màn nháo tân hôn được đăng tải, rất nhanh đã nhận được nhiều ý kiến phản đối. Đông đảo mọi người đều cho rằng tập tục "đánh chú rể" này thực sự biến thái, lố bịch, không còn phù hợp với ngày nay.

"Đây là gọi là chúc phúc hay sao? Loại đám như này ai mà dám cưới cơ chứ!", "Đây là muốn cho ngày vui của chú rể đổi thành ngày giỗ hay sao? Ra tay cũng quá nặng rồi!", "Tôi mà sống ở đây, tôi cũng không dám kết hôn, đỡ phải bị đánh đến thừa sống thiếu chết!", cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem