Chủ đề nóng

Tuổi U50, Ngọc Sơn rưng rưng khóc nhiều đêm vì lý do khó ngờ

Hà Linh (tổng hợp) Thứ tư, ngày 22/08/2018 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đề cập đến chuyện tình duyên, ca sĩ Ngọc Sơn không ngại thừa nhận anh nhiều đêm nằm rưng rưng nước mắt vì mong ước có một bóng hồng.
Bình luận 0

Tuổi U50, Ngọc Sơn rưng rưng khóc nhiều đêm vì lý do khó ngờ.

Ngoài sự nghiệp ca hát, ca sĩ Ngọc Sơn còn thu hút sự chú ý của cộng đồng và người hâm mộ bởi chuyện tình duyên. Mới đây, "ông hoàng nhạc sến" tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến chuyện trăm năm của mình với Vietnamnet. Nam ca sĩ thẳng thắn, anh không bao giờ ép buộc bản thân phải làm điều gì đó. Ngọc Sơn thừa nhận, đâu phải anh không muốn cưới vợ nhưng nghĩ đến việc có thể sẽ không gắn bó được với một người phụ nữ nào đó thì không nỡ. Bởi, sự thật anh còn dành tình cảm cho đại gia đình quá nhiều.

"Trái tim tôi cũng chỉ có nhiêu đó thì sao có thể nhét hết được tình cảm san sẻ với nhiều người. Nếu có một người bạn gái thì phải dành tình cảm cho người ta, nhưng với tôi thì những điều đó đã dành hết cho âm nhạc, học tập và cho đại gia đình. Thêm một điều nữa chắc có lẽ là do cái duyên chưa tới" - Ngọc Sơn cho biết.

Ở tuổi U50, giọng ca "Tình cha" tiết lộ, thời gian qua anh chỉ dành cho việc học mà không hề nghĩ tới chuyện yêu đương: "Lúc đó bản thân không hề có cảm xúc với ai. Việc học, sáng tác nhạc và tập luyện thể dục mới là thói quen của tôi hàng ngày".

Dù xác định dành trọn tình cảm, tâm trí cho đại gia đình là khán giả và những người thân yêu xung quanh nhưng Ngọc Sơn không tránh khỏi những lúc cô đơn, yếu lòng. "Ông hoàng nhạc sến" thừa nhận: "Nhiều đêm nằm cũng rưng rưng nước mắt ước gì có một bóng hồng. Không có ai nhân duyên vô thập toàn, thế nên tới giờ tôi cũng chưa thể có gia đình và sinh con được, có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định".

Ngọc Sơn quan niệm, tình yêu và hôn nhân vốn là chuyện duyên số nên duyên chưa đến thì anh cũng đành chịu.

Trước đó, nam ca sĩ từng hài hước chia sẻ chuyện lấy vợ với anh là vấn đề không dễ dàng gì. "Bây giờ kêu tôi đi lấy vợ nhưng có ai lấy đâu mà cưới. Tôi có phải muốn cưới ai là được đâu vì chưa chắc người ta đã thích mình" - Ngọc Sơn cho hay.

Theo giọng ca "Tình cha", mẹ anh cũng là người nói nhiều nhưng không bao giờ gây áp lực với anh về chuyện lấy vợ, sinh con nối dõi. May mắn với nam ca sĩ là các anh chị em của anh cũng đã lập gia đình và hiện tại đang có sống hạnh phúc, chung thủy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem