Chủ đề nóng

Tướng Hồ Sỹ Tiến: Chính thức điều tra vụ nổ súng 3 người chết ở Đắk Nông

P.V Thứ bảy, ngày 29/10/2016 08:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bộ Công an sẽ chính thức vào cuộc điều tra vụ nổ súng ở Đắk Nông. Đây là thông tin chính thức từ chỉ đạo của lãnh đạo Bộ" - Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra (C45) Bộ Công an khẳng định.
Bình luận 0

Sáng 29.10, trao đổi với Dân Việt, ông Hồ Sỹ Tiến cho biết: "Đây là vụ việc liên quan đến nhiều người và do nhiều nguyên nhân để dẫn đến kết quả. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mọi thứ rõ ràng".

Đặng Văn Hiến bật khóc trong lúc chia tay đứa con hơn 2 tuổi. Sáng hôm đầu thú, vợ Hiến không có mặt vì Công an tỉnh Đắk Nông mời lên làm việc trước đó.

Vụ án nổ súng làm 3 người chết, nhiều người bị thương tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông diễn ra vào ngày 23.10. Công an tỉnh Đắk Nông đã quyết định khởi tố vụ án này và các cá nhân liên quan.

Ngày 28.10, bị can Đặng Văn Hiến đã ra đầu thú với Bộ Công an. Trước đó, bị can Hiến có nhắn qua một nguồn tin của báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt nhờ báo liên hệ với Bộ Công an rằng đối tượng này sẽ đầu thú với Bộ Công an.

Đặng Văn Hiến cũng mong có được luật sư hỗ trợ pháp lý thông qua báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng của Hãng luật Giải Phóng (TP.HCM) ngay trong đêm 27.10 đã có mặt tại xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để làm thủ tục hỗ trợ pháp lý cho Hiến ngay sau khi đối tượng này đầu thú.

Theo nguồn tin của phóng viên, hiện nay Hiến vẫn rất tỉnh táo, ăn uống bình thường và hợp tác tốt với cơ quan điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem