Chủ đề nóng

Tương lai của Bùi Tiến Dũng tại Viettel bất ngờ bị đặt dấu hỏi lớn?

PV Thứ năm, ngày 17/12/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, CLB Viettel đã thông báo gia hạn thành công với trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng nhưng theo những nguồn tin riêng thì hai bên vẫn đang đàm phán.
Bình luận 0

Sáng ngày 16/12, CLB Viettel thông báo đã chính thức giữ chân được đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, trang page của Viettel viết: “Chúc mừng Bùi Tiến Dũng đã gia hạn hợp đồng cùng Viettel FC, tiếp tục cùng đội bước vào mùa giải mới với những cơ hội mới và nỗ lực mới…”. Theo như thông tin này, Bùi Tiến Dũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB Viettel.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông báo này được đăng tải thì người đại diện của trung vệ này đã phản bác và cho rằng cả hai bên chưa hề đặt bút ký vào hợp đồng mà mọi chuyện vẫn đang dừng ở việc đàm phán. Bản thân trung vệ sinh năm 1995 cũng đang tập trung cùng ĐTQG.

Tương lai của Bùi Tiến Dũng tại Viettel bất ngờ bị đặt dấu hỏi lớn? - Ảnh 1.

Thông báo của Viettel FC.


Hành động của Viettel FC có thể là do đội bóng này muốn giữ chân "biểu tượng" của mình và ngăn cản sự chèo kéo từ những CLB khác. Bình Định hay TPHCM là nhưng cái tên dành sự quan tâm cho Bùi Tiến Dũng.

Cũng theo người đại diện của Bùi Tiến Dũng, nhiều khả năng cầu thủ này vẫn sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng áo lính bởi anh là đội trưởng cũng như biểu tượng khó có thể thay thế của Viettel. Tuy nhiên, việc CLB này đăng tải thông báo như vậy sẽ khiến người hâm mộ bị hiểu nhầm.

Tương lai của Bùi Tiến Dũng tại Viettel bất ngờ bị đặt dấu hỏi lớn? - Ảnh 3.

Người đại diện của cầu thủ này lại phủ nhận thông tin.

Thời gian tới, "Tư" Dũng sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu xinh đẹp Khánh Linh và gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới. Chắc chắn cầu thủ này sẽ muốn ổn định môi trường thi đấu của mình trong thời gian sớm nhất có thể.

Sau khi cái Thể Công chính thức bị xoá sổ, Bùi Tiến Dũng được xem là sản phẩm chất lượng nhất của lò đào tạo trẻ quân đội trong khoảng 10 năm trở lại đây. Cầu thủ này hội tụ nhiều yếu tố từ chuyên môn cho đến tinh thần thi đấu đậm chất linh. Có thể nói, việc giữ chân được Bùi Tiến Dũng cũng được xem là một thành công của Viettel.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem