Tương ớt Chin-su
-
Tương ớt Chin-su vừa "trình làng" bộ sưu tập hương vị hoàn toàn mới của mình tại Nhật Bản, để lại dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.
-
Từ ngày 9/12 đến 12/12/2022, tương ớt phở CHIN-SU đã góp phần tái hiện không gian phở xưa mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống. Người làng Vân Cù – quê hương của phở cùng hàng ngàn khách tham quan đã tận mắt chứng kiến những đầu bếp tài hoa chế biến phở và hòa mình vào các hoạt động “Ngày của Phở”.
-
Sau sự cố bị thu hồi 18.000 chai tương ớt tại Nhật Bản, cuối cùng sản phẩm này của Tập đoàn Masan cũng đã chính thức được người tiêu dùng đất nước mặt trời mọc đón nhận bằng 2 container đầu tiên.
-
Techcombank đã đóng góp gần 2.000 tỷ đồng vào lợi nhuận hợp nhất của Masan do ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch HĐQT. Năm 2019, ông chủ Masan kỳ vọng Techcombank “Mang đến đời sống tài chính hiện đại cho tất cả người tiêu dùng Việt”. Từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho ngân hàng cũng như đóng góp vào lợi nhuận chung cuả Masan.
-
Liên quan đến chất cấm trong tương ớt Chin Su bị thu hồi, đến thời điểm hiện tại, Bộ Y tế chưa nhận được thông báo chính thức từ Nhật Bản.
-
TS Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, acid benzoic nằm trong danh mục phụ gia bảo quản thực phẩm mà Việt Nam cho phép, chỉ có dùng vượt ngưỡng mới độc hại.
-
Liên quan đến thông tin lô hàng 18.000 chai tương ớt Chin-su của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan bị dừng lưu thông tại Nhật Bản do ghi nhãn phụ không đầy đủ, sáng nay (7/4), phóng viên Dân Việt đã có cuộc trao đổi nhanh với PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) về vấn đề này.