Chủ đề nóng

Tương Tư

 • Choáng với ảnh đời thường của cháu Cao Bá Quát

  Choáng với ảnh đời thường của cháu Cao Bá Quát

  Nhiều fan bất ngời với hình ảnh đời thường của Cao Bá Hưng.
 • Cháu 7 đời của Cao Bá Quát gây sốt tại Sing my song với "Tương tư"

  Cháu 7 đời của Cao Bá Quát gây sốt tại Sing my song với "Tương tư"

  Mang đến ca khúc Tương tư được sáng tác theo âm hưởng âm nhạc dân gian, tác giả Cao Bá Hưng đã khiến cả 4 huấn luyện viên thích thú. Điều thú vị khiến cả 4 giám khảo và khán giả bất ngờ, cậu là hậu sinh đời thứ 7 của nhà thơ Cao Bá Quát.
 • Mạnh Quỳnh về nước hát tri ân khán giả

  Mạnh Quỳnh về nước hát tri ân khán giả

  Ở hải ngoại, Mạnh Quỳnh là một cái tên rất ăn khách, anh sở hữu số album phát hành khổng lồ (khoảng hơn 50 album riêng).
 • Về Quy Nhơn, ngắm nét thơ trong miền đất võ…

  Về Quy Nhơn, ngắm nét thơ trong miền đất võ…

  Quy Nhơn (Bình Định) nổi tiếng với danh xưng “miền đất võ” Tây Sơn, với Quang Trung uy danh lẫy lừng, nhưng có đến Quy Nhơn mới biết, xứ sở này không phải chỉ toàn đao gươm, không phải chỉ toàn “Ai về Bình Định mà coi, con gái Bình Định vác roi đánh chồng”.
 • Cuốn tôi vào trang viết ngày nay

  Cuốn tôi vào trang viết ngày nay

  Thuở ấy, "Nông dân mới" như cậu bé mới đến trường, viết nói chưa "tròn vành, rõ chữ" đã bừng lên trở thành một thanh niên cường tráng, có chiều cao bằng chỉ số phát hành 6 ấn phẩm báo in và báo điện tử, với hàng chục vạn bản mỗi kỳ và nhiều triệu lượt truy cập mỗi tuần.
 • Ăn Hến Giàng, "sướng như vua"

  Ăn Hến Giàng, "sướng như vua"

  Xem vở chèo “Nghêu, sò, ốc, hến”, nhân vật găm lại trong trí nhớ người ta nhiều nhất là cô Hến lẳng lơ đa tình, thông minh linh lợi, sắc sảo và đáo để, cột cả thầy đề, lý trưởng vào bẫy tình.
 • Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm show nhạc xưa

  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm show nhạc xưa

  Chương trình âm nhạc với chủ đề “Đèn khuya” nằm trong chuỗi Mr Đam's Show sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24.8 tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Tổng thư ký báo hải ngoại Việt Weekly: “Tương tư với Trường Sa cũng là lẽ thường”

  Tổng thư ký báo hải ngoại Việt Weekly: “Tương tư với Trường Sa cũng là lẽ thường”

  (Dân Việt) - "Tôi đã có dịp nằm xuống bãi cát dài mép biển, ngắm trời xanh, hưởng chút nắng, gió và hơi ẩm từ vùng biển trời của Tổ quốc thiêng liêng. Cảm giác đó kỳ lạ lắm...", nhà báo Etcetera Nguyễn - Tổng Thư ký tòa soạn tờ Việt Weekly.
 • Ronaldo gieo sầu tương tư cho M.U

  Ronaldo gieo sầu tương tư cho M.U

  Dân Việt – Mặc dù đang được đội bóng cũ M.U săn đón, song tiền vệ Cristiano Ronaldo tỏ ra khá "đỏng đảnh". Anh vừa lên tiếng bóng gió về khả năng gia hạn hợp đồng mới với Real Madrid.
 • Mỹ Tâm tương tư, nhớ người yêu đến bạc đầu

  Mỹ Tâm tương tư, nhớ người yêu đến bạc đầu

  Dân Việt - Hình ảnh Mỹ Tâm đầu tóc bạc phơ, thẫn thờ ngồi trước gương vì nhớ người yêu trong đoạn trailer cho MV "Như một giấc mơ" khiến nhiều fan thích thú.