Chủ đề nóng

tuyên truyền

 • Vị Thủy (Hậu Giang): Nhà nông không ngại hiến đất
  Sau 4 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã nhận được nhiều kết quả đáng ghi nhận, trong đó có rất nhiều nông dân không ngại hiến đất.
 • Không “ngủ quên” trong thành tích
  Xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam, đã về đích xây dựng nông thôn mới (NTM) trước thời hạn một năm (2014). Địa phương này không “ngủ quên” trên thành tích đạt được, vẫn tiếp tục gìn giữ và nâng cao chất lượng các tiêu chí.
 • Bình Định: Chủ tịch Hội Nông dân xã thích thú với cải tiến mới của NTNN
  Ngay từ những số đầu tiên năm 2015, Báo NTNN đã cải tiến hình thức trang bìa và các trang bên trong, việc cải tiến tuy đơn giản nhưng làm tăng tính hấp dẫn với bạn đọc là hội viên, nông dân (ND) và cán bộ cấp ủy, chính quyền, mặt trận và đoàn thể ở cấp xã. 
 • Bảo Lạc (Cao Bằng): Đồng hành xoá nghèo cho đồng bào
  “Chương trình nông thôn mới (NTM) ở Bảo Lạc đã và đang đồng hành với bà con các dân tộc bằng những con đường liên thôn đang dần được cứng hóa; bằng việc hỗ trợ sản xuất, chăn nuôi giúp người dân từng bước ổn định cuộc sống”- Ông Trương Minh So – Bí thư Huyện uỷ huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) cho biết.
 • Kiểm soát nồng độ cồn lái xe ở nông thôn
  Chiều 19.12, ông Khuất Việt Hùng (ảnh) - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia  (ATGT) cho biết, dịp nghỉ tết năm nay sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, áp dụng mô hình mới, tăng cường kiểm soát nồng độ cồn để đảm bảo ATGT khu vực nông thôn. 
 • BÌNH ĐỊNH: Tổ chức thành công 5 hội thi cấp tỉnh
  Từ giải pháp tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền, vận động ND sát với tình hình và nhu cầu thông tin ở địa phương, trong năm 2014 Hội ND tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức thành công 5 hội thi, gồm: Hội thi Nông dân với biển đảo quê hương; Nông dân với an toàn giao thông; Sáng tạo kỹ thuật nhà nông; Viết báo Vì sự phát triển nông nghiệp và nông dân Bình Định và Viết tìm hiểu nghị quyết đại hội VI Hội NDVN, nghị quyết đại hội XV Hội ND tỉnh Bình Định.
 • Hà Tĩnh: Tổ chức Hội thi “Nông thôn ngày mới”
  Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng NTM Hà Tĩnh và Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp Đài Phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức Hội thi “Nông thôn ngày mới”, với sự tham gia của 4 đội đến từ các xã của huyện Thạch Hà. 
 • Người đi đầu xóa bỏ tà đạo Hà Mòn
  Tà đạo Hà Mòn bị xóa bỏ, cuộc sống của dân làng Kuk Kôn, xã An Thành, huyện Đak Pơ (Gia Lai) đã trở lại bình yên. Để có lại sự thanh bình đó, có công sức của Trưởng thôn Đinh Sen cùng các đoàn công tác tuyên truyền, vận động những người lầm lỗi trở về. 
 • Nông dân Khánh Hòa làm đẹp làng quê
  Trong 3 năm (2011-2014), mô hình thu gom rác thải nông nghiệp, nông thôn do Hội Nông dân (ND) khởi xướng tại xã Ninh Bình (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã được người dân hưởng ứng và nhân rộng ra toàn xã. 
 • Nga lập hãng tin đối ngoại mới, chống chiến dịch "nói xấu" của Phương Tây
  Nga vừa khai trương một hãng tin đối ngoại mới dùng ngân sách nhà nước để đối đầu với "chiến dịch tuyên truyền hung hăng" của Phương Tây cũng như cung cấp "một cách nhìn khác" về các sự kiện toàn cầu ngày 10.11.