Chủ đề nóng

tuyên truyền

 • Làm mô hình cụ thể thay vì vận động suông
  Ninh Thuận là 1 trong những địa phương thuộc diện hạn hán gay gắt nhất. Một trong những hoạt động trọng tâm của các cấp Hội Nông dân (ND) tỉnh Ninh Thuận từ đầu năm đến nay là chủ động, tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, hỗ trợ nông dân vượt qua khó khăn, ứng phó với hạn hán cả trong sản xuất và đời sống.
 • Triều Tiên dùng máy bay đồ chơi để tuyên truyền
  Quân đội Triều Tiên đã sử dụng máy bay đồ chơi để giàn trận trong một clip tuyên truyền kỳ lạ.
 • IS dùng mạng xã hội "hơn đứt" nhiều nước tân tiến
  Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng IS hơn hẳn nhiều quốc gia tân tiến về chiến tranh trên mạng xã hội. Báo New York Times nhận định Mỹ, Anh và Ả rập Xê-út sai lầm khi không có các thông điệp trên mạng xã hội chống IS.
 • Người tuyên truyền hay, làm nông giỏi
  Đã từng kinh qua chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện, nhưng có lẽ điều ông Đỗ Viết Cường, ở tổ dân phố Tân Bắc, thị trấn Sơn Dương (Tuyên Quang) khoái nhất là trở thành một "lão nông".
 • Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2015
  Ngày 10.7, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), UBND TP. Nha Trang tổ chức chương trình diễu hành xe đạp trên đường phố chào mừng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2015 với chủ đề “Bảo vệ môi trường – thành phố Nha Trang không khói thuốc”.
 • Ước mơ lớn của “bông hoa nhỏ” ở Bản Mù
  Là người dân tộc Mông, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng cô bé Giàng Thị Dở ở xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) luôn nỗ lực trong học tập, tích cực tham gia các phong trào tập thể và trở thành tấm gương sáng để bạn bè noi theo.
 • Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng thăm các huyện miền núi Quảng Nam
  Chiều 16.6, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN Nguyễn Duy Lượng đã thăm và làm việc với Hội ND các huyện miền núi Đông Giang, Tây Giang và Nam Giang của tỉnh Quảng Nam. 
 • Mỗi hộ chăn nuôi có một hầm biogas
  Các huyện ngoại thành TP.HCM như: Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh... đang  hướng đến mục tiêu “mỗi hộ chăn nuôi một hầm biogas” (túi sinh học) để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn và đạt tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
 • Già làng giỏi tuyên truyền
  Chúng tôi bất ngờ gặp già làng Hồ Sỹ Đa tại một quán nước ở thôn Đồng Dôn (xã Linh Thượng, huyện Gio Linh, Quảng Trị), khi ông đang giảng giải rành rọt cho 2 phụ nữ Vân Kiều các biện pháp tránh thai. 
 • Lốc xoáy quật ngã hàng chục ha rừng tràm
  Ngày 15.4, có mặt tại khu vực rừng tràm thuộc xóm Sơn Thành, xã Hùng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An), chúng tôi mới thấu hiểu được sự lo lắng, mất mát quá lớn đối với các hộ dân trồng tràm vừa bị lốc xoáy quật đổ nghiêng ngả hàng chục ha rừng tràm.