Chủ đề nóng

Tỷ phú giàu nhất thế giới ly hôn xong, người tình lập tức hành động

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ bảy, ngày 06/04/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lauren Sanchez, người tình của tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, mới đây đã chính thức nộp đơn ly dị chồng, một ngày sau khi Bezos hoàn tất thủ tục ly hôn vợ.
Bình luận 0

Chuyện ngoại tình của tỷ phú giàu nhất thế giới và Lauren Sanchez bị phanh phui hồi tháng Giêng.

Theo Sputnik, Sanchez và chồng Patrick Whitesell – một trong những người đàn ông quyền lực nhất Hollywood, đã chính thức cùng nộp đơn ly dị ở Los Angeles. Đây được coi là thủ tục để cặp đôi này ly hôn, sau 6 tháng đàm phán các điều khoản, bao gồm việc chia tài sản.

Đáng chú ý, Sanchez nộp đơn ly dị chỉ 24 tiếng sau khi tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos đã ly hôn xong với người vợ MacKenzie.

“Lauren và Patrick đã đồng ý các điều khoản ly dị, bao gồm việc chăm sóc con cái, việc nộp đơn chỉ là thủ tục. Cả hai bên đều không có vướng mắc gì và nhiều khả năng quá trình ly hôn sẽ hoàn tất sau vài tháng tới”, nguồn tin cho biết.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez.

Theo nguồn tin, cặp đôi này đã đàm phán về việc ly dị từ trước khi thông tin Sanchez ngoại tình với Bezos bị công khai trên truyền thông vào tháng Giêng. “Patrick rất hào phóng. Nhưng tài sản mà Lauren nhận được không là gì so với vụ ly hôn của bà MacKenzie”, nguồn tin nói.

Theo thỏa thuận hôm 4.4, Bezos sở hữu 75% cổ phần Amazon và tiếp tục nắm toàn quyền kiểm soát trong khi MacKenzie nhận được 25% cổ phiếu, trị giá khoảng 35 tỷ USD. Bezos nắm toàn bộ cổ phần của tờ Washington Post và công ty vũ trụ Blue Origin.

Tỷ phú giàu nhất thế giới chính thức ly dị vợ, gây bất ngờ về cách chia tài sản

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và vợ MacKenzie Bezos vừa giải quyết xong vụ ly hôn đắt đỏ của họ, tờ Daily Mail...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem