Chủ đề nóng

U19 Việt Nam thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chủ nhật, ngày 14/09/2014 13:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đúng 9h sáng nay 14.9, U19 Việt Nam đã có mặt tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội để tưởng nhớ vị đại tướng huyền thoại.
Bình luận 0

Với kết quả lọt vào trận chung kết giải U19 Đông Nam Á sau nhiều trận đấu với các đối thủ mạnh, sáng nay (14.9), các cầu thủ U19 Việt Nam cùng ban huấn luyện đã có mặt tại số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội (nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp) để thắp hương tưởng nhớ Người trước khi rời Thủ đô về Gia Lai, chuẩn bị cho VCK U19 Châu Á tại Myanmar.

Ban huấn luyện, các cầu thủ U19 Việt Nam đã xếp hàng ngay ngắn để di chuyển vào trong nhà của tướng Giáp để thắp hương trước bàn thờ của ông.

Ngay từ sáng sớm, rất đông người hâm mộ biết tin đã đến chờ sẵn để nhìn, gặp, xin chữ kí thần tượng của mình. Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường bị các fan vây xin chữ kí, chụp ảnh cùng.

Chiều cùng ngày (14.9), đoàn sẽ trở lại Gia Lai để ngay lập tức có buổi tập vào sáng hôm sau (15.9) chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2014 diễn ra từ ngày 9-23.10 tại Myanmar.

Chùm ảnh U19 Việt Nam đến thăm nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp sáng 13.9:

 - 1

9h sáng nay, các cầu thủ U19 Việt Nam đã đến nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cả đoàn xếp hàng đứng đợi vào bên trong

 - 2

Ban huấn luyện cùng các cầu thủ U19 di chuyển vào nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 - 3

 - 4

Các cầu thủ U19 thắp hương, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 - 5

 - 6

Con trai của Đại tướng- ông Võ Điện Biên nói chuyện với ông Lê Hùng Dũng (Chủ tịch VFF) cùng các cầu thủ U19 Việt Nam.

 - 7

Các cầu thủ U19 Việt Nam tặng người nhà gia đình Đại tướng chiếc áo và quả bóng có đầy đủ chữ kỹ của các thành viên đội tuyển

 - 8

U19 Việt Nam thăm phòng tiếp khách của Đại tướng

 - 9

Ở khu vực bên ngoài số nhà 30 Hoàng Diệu (Hà Nội), khá đông người hâm mộ chờ sẵn để gặp các cầu thủ U19 VN. Bé Tiến Khôi (6 tuổi, Kim Giang, Hà Nội) cùng bố đứng đợi Công Phượng ngoài cổng để xin chữ kí. "Tôi đưa con đi bệnh viện, đi qua đây thấy các cầu thủ U19 Việt Nam, con đòi vào để xin chữ Công Phượng, bé hâm mộ Công Phượng lắm"

 - 10

 - 11

 - 12

Sau khi viếng Đại tướng xong, bé Khôi chạy ngay đến, xin chữ kí, chụp ảnh cùng Công Phượng. Bé Tiến Khôi khoe chữ kí của Công Phượng

 - 13

 - 14

Người hâm mộ vây kín Công Phượng xin chữ kí, chụp ảnh cùng

 - 15

Fan nữ vây quanh Xuân Trường


(Theo Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem