Chủ đề nóng

U23 Việt Nam tập huấn ở Hà Nội để tránh... siêu bão Hải Yến

Thứ bảy, ngày 09/11/2013 07:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì tập trung tại Đà Nẵng, U23 Việt Nam đã quyết định di chuyển về Hà Nội để tập huấn nhằm... tránh bão và đã được VFF chấp nhận.
Bình luận 0
Theo kế hoạch dự kiến, hôm qua (8.11), U23 Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Đà Nẵng để bước vào quá trình chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào SEA Games 2013. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 13 nên ban huấn luyện đội U23 đã quyết định thay đổi địa điểm tập huấn và được VFF chấp nhận.

U23 Việt Nam phải thay đổi địa điểm  tập huấn để tránh bão.
U23 Việt Nam phải thay đổi địa điểm tập huấn để tránh bão.

Theo đó, 25 tuyển thủ (thành phần không có gì thay đổi so với những nhân tố vừa đoạt ngôi á quân BTV Cup 2013) dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội) từ 8 đến 16.11.

Ngày 17.11, toàn đội sẽ di chuyển vào Bình Dương để làm quen với điều kiện thời tiết (thời tiết ở Bình Dương tương đối giống Myanmar) đồng thời hoàn thiện những "miếng đánh" cuối cùng trong khoảng 10 ngày trước khi di chuyển sang Myanmar tham dự SEA Games.

Trao đổi với NTNN chiều tối qua (8.11), HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "Dự kiến, chúng tôi có 3-4 buổi tập trên cát ngoài biển để thay đổi không khí là chính, còn phần lớn thời gian vẫn làm việc trên sân. Vậy nên, việc thay đổi địa điểm tập huấn chỉ ảnh hưởng một chút tới kế hoạch nhưng do điều kiện thời tiết như vậy nên phải chấp nhận”.

Tính tới chiều tối 8.11, vẫn còn một số tuyển thủ chưa thể tập trung ở Hà Nội vì lỡ chuyến bay. Tuy nhiên, tất cả sẽ có mặt đầy đủ để tham gia buổi tập vào ngày 9.11.
Tuệ Minh (Tuệ Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem