Chủ đề nóng

Uber có thể kiếm 100 triệu USD vào ngày 31.12

Thế giới Tiếp thị Thứ tư, ngày 31/12/2014 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giao thừa tết Tây năm ngoái, Uber đã có một ngày tạo doanh thu lớn nhất trong lịch sử công ty. 
Bình luận 0

Con số lên đến 10,7 triệu USD thu từ khoảng 200.000 cuốc xe ở 60 thị trường khắp thế giới. Nghĩa là tăng 369% so với cùng kỳ năm trước – chỉ thu được vài triệu USD. Năm nay, Uber sẵn sàng cho một ngày dự báo doanh thu quy mô còn lớn hơn nữa. 


Giao thừa tết Tây năm ngoái, Uber đã có một ngày tạo doanh thu lớn nhất trong lịch sử công ty. 

Công ty được Business Insider dẫn lời cho biết họ kỳ vọng đạt đến 2 triệu cuốc xe vào tối thứ tư và sáng thứ năm, đưa đón khách đi về các buổi tiệc. Nếu Uber có thể đạt được con số cuốc xe như thế và giá cước năm nay tính tương đương năm ngoái, Uber có thể tạo ra hơn 100 triệu USD trong lần giao thừa này.

Kể từ khi Uber tham gia đưa đón khách giao thừa thường giá cước xe tăng vọt, Uber cho biết dịch vụ của họ luôn tốt nhất. Một là, nhu cầu luôn luôn cao điểm nhất giữa 12g30 và 2g30 sáng. Nếu bạn ra về trước nửa đêm hoặc chờ đến sau 3 giờ sáng, giá cước sẽ hợp lý hơn. Uber cũng làm đối tác với tổ chức MADD (Các bà mẹ chống lái xe say rượu) và họ cam kết góp 1 USD từ mỗi cuốc xe cho tổ chức này trong việc chống uống rượu trước khi lái xe

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem