Chủ đề nóng

UBS

 • Yamaha YS125 lên kệ giá 79,6 triệu đồng

  Yamaha YS125 lên kệ giá 79,6 triệu đồng

  Yamaha YS125 thay thế cho Yamaha YBR 125 vừa chính thức được tung ra thị trường xứ sở sương mù được xem như một lựa chọn kinh tế hơn cho người tiêu dùng ở đây.
 • Việt Nam có hơn 200 người siêu giàu

  Việt Nam có hơn 200 người siêu giàu

  Theo báo cáo World Ultra Wealth Report 2014 vừa công bố của UBS và Wealth-X, số người siêu giàu Việt Nam đã tăng 15 so với năm ngoái, lên 210 người.
 • 2 người Việt có 3 tỷ đô trong báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ

  2 người Việt có 3 tỷ đô trong báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ

  Tổng tài sản của 2 tỷ phú Việt Nam khoảng 3 tỷ USD. Tuy nhiên, báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ này không tiết lộ tên tuổi của hai tỷ phú người Việt.
 • Tỷ phú Mỹ bị kết án tù vì trốn thuế

  Tỷ phú Mỹ bị kết án tù vì trốn thuế

  Ngày 18.9, tỷ phú người Mỹ Ty Warner, người sáng tạo ra đồ chơi Beanie Babies, nhận được phán quyết bị kết án 5 năm tù vì tội trốn thuế.
 • Việt Nam có nhiều siêu giàu thứ hai Đông Nam Á

  Việt Nam có nhiều siêu giàu thứ hai Đông Nam Á

  Theo báo cáo của Công ty Tư vấn Wealth-X ở Singapore và Ngân hàng UBS của Thụy Sĩ, Việt Nam xếp thứ hai trong các nước Đông Nam Á có số người siêu giàu tăng mạnh.
 • Phố Wall lừa bán rủi ro

  Phố Wall lừa bán rủi ro

  (Dân Việt) - Một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và hối đoái Mỹ (SEC) lần đầu tiên tiết lộ các phương pháp mà ngân hàng đầu tư Thụy Sỹ UBS sử dụng để lừa bán các tài sản chứng khoán nợ xấu cho các thành phố Đức, điển hình là Leipzig. Vụ việc có thể mở ra một scandal tài chính mới trên toàn cầu.
 • Đại gia tâm thần mua siêu xe, tặng hàng triệu USD cho người lạ

  Đại gia tâm thần mua siêu xe, tặng hàng triệu USD cho người lạ

  Sau vụ tai nạn, đại gia ngân hàng gặp vấn đề về tâm thần đã đem tiền mua xe cho 2 người lạ, trong đó có một chiếc Lamborghini 460.000 USD rồi tặng thêm gần một triệu USD cho những người này.
 • Hàng loạt doanh nhân ngồi tù vì gái mại dâm

  Hàng loạt doanh nhân ngồi tù vì gái mại dâm

  Ít nhất 30 người đàn ông đã bị kết án tù vì tội danh quan hệ với một cô gái mại dâm vị thành niên ở Singapore. Trong danh sách 80 người đàn ông bị tình nghi, có nhiều người là quan chức, giám đốc, chủ doanh nghiệp, hay giáo viên.
 • “Cơn bão” sa thải càn quét giới ngân hàng

  “Cơn bão” sa thải càn quét giới ngân hàng

  Dân Việt - Thống kê chưa đầy đủ của Reuters cho biết chỉ tính riêng 29 ngân hàng lớn trên thế giới, chủ yếu ở châu Âu đã công bố sa thải tới 160.000 nhân viên kể từ đầu năm ngoái.
 • Khi người Mỹ không muốn làm dân Mỹ

  Khi người Mỹ không muốn làm dân Mỹ

  (Dân Việt) - Số người Mỹ giàu có từ bỏ địa vị công dân Mỹ tăng gấp 7 lần kể từ khi ngân hàng khổng lồ UBS của Thụy Sĩ bị phanh phui chuyện giúp khách hàng ngoại quốc trốn thuế cách đây 4 năm.