Chủ đề nóng

Úc: Tậu được cả hòn đảo tuyệt đẹp với giá 49 USD

Mẫn Di - BBC Thứ tư, ngày 27/07/2016 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gia đình Úc muốn chuyển ngay quyền sở hữu đảo cho người chiến thắng.
Bình luận 0

Khu nghỉ dưỡng ở gần hai đảo Guam và Hawaii

Doug và Sally Beitz, người Úc, sở hữu khu nghỉ dưỡng Kosrae Nautilus trên Thái Bình Dương từ năm 1994. Tuy nhiên khi đã bước vào tuổi già, họ muốn chuyển nhượng quyền sở hữu đảo để về Australia nghỉ ngơi, nên đã tổ chức bán theo hình thức bốc thăm trúng thưởng, với giá mỗi vé là 49USD

Hôm nay buổi bốc thăm được truyền trực tiếp qua mạng và người chiến thắng là Joshua. Doug đã cố liên hệ với người may mắn này trực tuyến nhưng không thành công. Sau đó Joshua đã được thông báo qua điện thoại. Điều thú vị là Joshua cũng ở Australia.


Khu nhà hàng trên đảo

Doug và Sally không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của Joshua cho tới khi người này đồng ý xuất hiện trước truyền thông.

Trong buổi bốc thăm, Doug và Sally cho biết họ không muốn bán cơ ngơi xây dựng cả đời theo cách thông thường vì như vậy rất "nhàm chán", và mở chương trình bốc thăm để thu hút nhiều người hơn. Họ đã bán được 50.000 vé tất cả.

Khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ trên cao

Doug Beitz, cựu lính cứu hỏa cho biết ông hy vọng người chủ mới sẽ ưa thời tiết nhiệt đới, thích giao thiệp rộng với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và có tính cách phiêu lưu.

Khu nghỉ dưỡng hoàn toàn không có nợ nần, mà còn có 10.000USD vốn trong ngân hàng và 16 nhân viên lâu năm, cùng một vài ô tô, xe tải, và đương nhiên là phòng riêng cho người quản lý.

Sau khi bàn giao toàn bộ gia sản lại cho Joshua, những người chủ giờ đã là triệu phú sẽ quay lại Australia.

"Chúng tôi muốn trao cho ai đó cơ hội kinh doanh và sống trong một "thiên đường", Adam, con trai Doug và Sally nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem