Chủ đề nóng

UFO bí ẩn khiến cả đội tàu sân bay hạt nhân Mỹ hốt hoảng

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ năm, ngày 24/05/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lầu Năm Góc xác nhận thông tin hai tàu chiến Mỹ và một chiến đấu cơ từng đụng độ vật thể bay không xác định (UFO) mà “không giống bất cứ máy bay nào” trên thế giới.
Bình luận 0

UFO bí ẩn từng chơi trò "mèo vờn chuột" với cả đội tàu sân bay hạt nhân Mỹ.

Bộ Quốc phòng Mỹ công bố bản báo cáo dài 13 trang về vụ đụng độ UFO ngoài khơi San Francisco.

Tàu sân bay USS Nimitz và các tàu hộ tống trong nhóm tác chiến tàu sân bay từng chơi trò “mèo vờn chuột” với UFO trong vòng 6 ngày vào tháng 11.2004.

Tàu khu trục USS Princeton thông báo về việc nhiều lần phát hiện UFO. Chiến đấu cơ F-18 sau đó cất cánh truy đuổi vật thể bí ẩn.

Báo cáo của Lầu Năm Góc cho biết, vật thể bí ẩn dài khoảng 14 mét, “toàn thân toát lên màu trắng, rất mịn màng và không có cạnh”. Các hệ thống giám sát, theo dõi hiện đại nhất của hải quân Mỹ không thể bắt được tín hiệu vật thể này.

Những bằng chứng về vụ đụng độ UFO trên tàu sân bay USS Nimitz từng bị rò rỉ. Chỉ huy David Fravor nói vật thể này “không giống như bất cứ máy bay nào” trên thế giới.

Bản báo cáo của Lầu Năm Góc do một kênh truyền hình Las Vegas đăng tải và đã được xác thực bởi 4 nguồn tin khác nhau.

Báo cáo được tiết lộ là một phần trong chương trình xác minh những vụ đụng độ UFO của Lầu Năm Góc. Các phi công lái chiến đấu cơ F-18 lần lượt trả lời câu hỏi của các nhà điều tra, cùng với các nhân viên vận hành hệ thống radar của nhóm tác chiến tàu sân bay, bao gồm tàu ngầm USS Louisville.

Các nhân viên trên tàu USS Nimitz cảm thấy kinh ngạc khi chứng kiến khả năng bay lượn của UFO.

Các quan chức Lầu Năm Góc nói UFO không giống bất cứ máy bay nào trên thế giới, có khả năng “vô hiệu hóa hệ thống radar của hải quân Mỹ”.

UFO cũng có khả năng tăng tốc đáng nể nhờ thiết kế “khí động học hiện đại” và thậm chí còn có thiết bị “tàng hình trong nháy mắt”.

UFO này thậm chí còn có thể “lặn xuống biển như tàu ngầm và hoàn toàn không bị các hệ thống cảm biến phát hiện”.

Các nhân viên hải quân Mỹ nói UFO thậm chí còn hạ độ cao đột ngột từ “vài chục km xuống vài trăm mét chỉ trong vài giây”. Điều này giúp vật thể bí ẩn thoát khỏi sự truy đuổi của các tiệm kích hạm F-18.

Chỉ huy Fravor từng trả lời về vụ việc trên CNN: “UFO không hề có cánh, khiến người ta nghĩ nó là trực thăng. Nhưng cách nó vận hành lại không hề giống trực thăng chút nào”.

“Tôi chưa từng nhìn thấy thứ gì có thể bay linh hoạt đến như vậy. Nó có thể đột ngột tăng tốc rồi biến mất chỉ sau vài giây”.

Hiện chưa rõ vật thể bí ẩn này là máy bay thử nghiệm của nước ngoài, do các nhân viên hải quân Mỹ tưởng tượng ra hay nó thực sự đến từ một thế giới khác.

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Mỹ truy đuổi UFO ở Đại Tây Dương

Phi công lái chiến đấu cơ F/A-18 của hải quân Mỹ hoàn toàn kinh ngạc khi đuổi theo vật thể bay không xác định (UFO) trên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem