Chủ đề nóng

Ukraine: 30 năm bí mật sống cùng xác ướp của mẹ

Quang Minh – Daily Mail Thứ tư, ngày 28/02/2018 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà chủ căn hộ chưa bao giờ mở cửa nhà và được hàng xóm tiếp tế đồ ăn mỗi ngày.
Bình luận 0

Xác ướp của bà lão được cất trong nhà hơn 30 năm.

Cảnh sát Ukraine mới đây cho biết, họ đã phát hiện ra xác ướp của một  phụ nữ già cả được cất giấu trong một căn hộ hơn 30 năm qua. Người sống cùng xác ướp này chính là con gái của bà, năm nay đã 77 tuổi.

Chủ nhân ngôi nhà được cảnh sát triệu tập sau khi hàng xóm nghi ngờ và cho rằng có dấu hiệu bất thường ở căn hộ này. Khi cảnh sát ập vào nhà, họ thấy một xác ướp mặc váy trắng và che kín đầu, đi tất màu xanh và giầy xanh.

Căn hộ của chủ nhân ngập tràn rác và những chồng báo cũ. Bà lão 77 tuổi đã bị liệt hai chân và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Căn hộ của bà không có điện, nước hay gas. Cảnh sát nói: “Để giải cứu bà lão 77 tuổi, chúng tôi đã phải phá cửa. Khi chúng tôi vào nhà, một bà cụ đang ngồi quanh đống rác”.

Bà lão được đưa tới viện ngay sau đó. Báo chí Ukraine cho biết bà lão này không hề giao tiếp với hàng xóm và chưa bao giờ mở cửa trước. Dù vậy, họ vẫn hằng ngày để thức ăn ở cửa cho bà.

Không ai biết rằng bà sống hơn 3 thập kỷ qua cùng xác ướp. Cảnh sát địa phương cũng mở điều tra vụ án để xem đây có phải là một vụ giết người hay không.

Xác ướp Ai Cập 3.000 năm yên nghỉ vĩnh hằng nhờ người thời nay

Các nhà khoa học mới đây đã giải mã được câu thần chú bí ẩn xung quanh xác ướp Ai Cập 3.000 tuổi, giúp người này an...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem