Chủ đề nóng

Ứng dụng công nghệ giúp gái trẻ có nhiều ảnh sống ảo trên mạng xã hội

Tư Tuyền (TH) Thứ tư, ngày 30/05/2018 00:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có ứng dụng chụp ảnh này, con gái sẽ chẳng còn phàn nàn với những bức ảnh thảm họa do bạn trai chụp nữa.
Bình luận 0

Rất nhiều cô gái vô cùng bất mãn với bạn trai mình chỉ vì các chàng không hề biết cách chụp ảnh "sống ảo" cho bạn gái. Dù có "chỉ bảo" bạn trai nhiều lần, những cô nàng thích sống ảo cũng chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay vì không nhờ cậy được gì.

Thế nhưng, ngày nay khoa học phát triển, cuối cùng cũng có một ứng dụng có thể cải thiện kỹ năng chụp ảnh sống ảo của các chàng trai. Đó chính là ứng dụng chụp ảnh của Hàn Quốc có tên "SOVS - Please Takes Pictures". Đây là ứng dụng cho phép người chụp "không thể chụp hỏng" được nữa.

Được biết, ứng dụng này đang là ứng dụng cực kỳ phổ biến, đứng đầu danh sách các ứng dụng chụp ảnh và là một trong những ứng dụng "cần phải có" trong điện thoại của những cô nàng yêu "sống ảo".

Theo thông tin đăng tải, ứng dụng này ban đầu được thiết kế cho dân FA - những người đi du lịch một mình. Giúp những người qua đường có thể chụp ảnh "sống ảo" hộ một cách nhanh và ưng ý nhất. 

Ban đầu, ứng dụng này sẽ tự động tính toán tư thế lý tưởng và khoảng cách phù hợp dựa trên nền của khung cảnh và chiều cao được thiết lập của người dùng.

Cho dù người chụp ảnh cho bạn có ngu ngơ đến mức nào, miễn là bạn đứng vào trong khung chụp, bạn có thể có được bức ảnh đẹp và ưng ý.

Ứng dụng này cũng có những tùy chọn màu lọc với cảnh sao cho phù hợp nhất. Cũng giúp người sử dụng chọn được góc chụp và tư thế "sống ảo" thích hợp nhất.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa lại, ứng dụng cũng có rất nhiều bộ lọc được tích hợp thông minh và khoa học.

Như vậy là, với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh đẹp vào bất cứ dịp nào, không còn lo ngại những người bạn trai "chụp ảnh không có tâm" nữa.

Bạn gái xinh đẹp của chân sút Hải Dương ”gây bão” mạng

Cô gái Hà Nam khiến hội fan girl ghen tị khi chia sẻ ảnh cùng Văn Toàn vào TP.HCM giao lưu với người hâm mộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem