Chủ đề nóng

Ưng Hoàng Phúc có thêm con với mẹ đơn thân

Hà Thúy Phương Chủ nhật, ngày 24/02/2019 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa tổ chức lễ cưới với người mẫu Kim Cương vào 1.12.2018, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ thông báo sắp có thêm đứa con thứ 2 của hai người và là con thứ 3 của Kim Cương.
Bình luận 0

Vừa tổ chức lễ cưới với người mẫu Kim Cương vào 1.12.2018, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ thông báo sắp có thêm đứa con thứ 2 cùng vợ và là con thứ 3 của Kim Cương. Trước khi lấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã có một con trai riêng và đang sống cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc đã bật khóc khi nhận được tin vui này từ vợ.

Người mẫu Kim Cương lâng lâng hạnh phúc và không tin đây là sự thật khi được tin mình tiếp tục mang thai vì cả hai đều đã mong chờ có thêm con từ rất lâu. Bà xã Ưng Hoàng Phúc mong con sẽ là một em bé ngoan và biết vâng lời trong 9 tháng ở trong bụng mẹ. Cô cũng tự hứa sẽ dành hết thời gian của mình để ở bên con.

Hiện cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ, sức khỏe ổn định và không bị nghén. Hiện giới tính của bé vẫn chưa được biết vì vẫn còn là thời gian đầu nhưng cả hai mong muốn có thêm một bé gái để đội hình trong nhà được cân bằng. Ưng Hoàng Phúc và vợ hiện đã có hai con trai, kể cả con chung và con riêng của Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là gia đình đẹp nhất showbiz với chuyện tình như cổ tích, vượt qua nhiều điều tiếng để có một happy-ending.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem