Chủ đề nóng

vai chinh

 • Chân dài Diệu Huyền sexy ra mắt phim mới

  Chân dài Diệu Huyền sexy ra mắt phim mới

  Nữ người mẫu hút mắt trang phục sexy trong buổi họp báo phim điện ảnh mà cô đóng vai chính có tên "Valentines".
 • Phim mới của Trương Ngọc Ánh - “Hương ga” gắn mác 16+

  Phim mới của Trương Ngọc Ánh - “Hương ga” gắn mác 16+

  “Hương ga” - bộ phim do Trương Ngọc Ánh thủ vai chính đã được gắn mác 16+ (dành cho khán giả trên 16 tuổi) trước khi ra rạp vào 31.10 tới, vì những cảnh nóng và bạo lực chiếm đến 50% các phân đoạn. 
 • Thất vọng với sự nghiệp, sao trẻ quay sang mại dâm

  Thất vọng với sự nghiệp, sao trẻ quay sang mại dâm

  Shweta Prasad, cựu sao trẻ Bollywood, đã bị bắt giữ trong một chiến dịch càn quét mại dâm. Cô thừa nhận đã đi con đường này sau những “lựa chọn sai lầm” trong sự nghiệp phim ảnh.
 • Hoàng Thùy Linh chủ động nói về scandal "clip nóng"

  Hoàng Thùy Linh chủ động nói về scandal "clip nóng"

  "Mỗi lúc đi chơi với bạn về nhà, có uống một chút rượu, mình phải gồng mình để bước qua bố mẹ, vào phòng rồi mới dám khóc", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.
 • Diễn viên Minh Luân: Tôi “quê quê” như dòng nhạc dân ca

  Diễn viên Minh Luân: Tôi “quê quê” như dòng nhạc dân ca

  Được biết đến là một kép đẹp, đảm nhận nhiều vai chính của màn ảnh nhỏ phía Nam, diễn viên Minh Luân tiếp tục lấn sân sang ca hát với dòng nhạc dân ca, trữ tình.
 • Phát sóng phim “Tân lộc đỉnh ký”

  Phát sóng phim “Tân lộc đỉnh ký”

  Dựa theo tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, bộ phim “Tân lộc đỉnh ký” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả truyền hình.
 • Nhóm V.Music đóng phim

  Nhóm V.Music đóng phim

  Sau phim điện ảnh “Biết chết liền” của đạo diễn Lê Bảo Trung vào mùa hè vừa qua, 2 thành viên V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh vừa tiếp tục trình làng 2 vai chính trong phim truyền hình dành cho các bạn trẻ mang tên “Mười bảy tuổi rưỡi”.
 • Cuộc đời Susan Boyle sẽ lên phim

  Cuộc đời Susan Boyle sẽ lên phim

  Dân Việt - Cuộc đời "cô gái xấu xí" Susan Boyle, người bỗng chốc trở thành ngôi sao sau khi thể hiện "I dreamed a dream" tại Britain’s got talent 2009, sẽ chuẩn bị được dựng thành phim.
 • Những gã cục mịch - quyền lực mới ở Hollywood

  Những gã cục mịch - quyền lực mới ở Hollywood

  (Dân Việt) - Quyền lực ấy đang trong tay những gã cục mịch. Dù “nhan sắc” của họ chỉ đáng xách dép cho Brad Pitt, Leonardo DiCaprio nhưng họ vẫn giúp các bộ phim họ đóng bán được vô số vé.
 • Tú Vi - Vẻ đẹp mong manh

  Tú Vi - Vẻ đẹp mong manh

  Dân Việt - Từng quen thuộc với khán giả qua những vai chính trong các bộ phim truyền hình như "Cổng mặt trời", "Đâu phải chia ly", "Một thời ta đuổi bóng", "Vị yêu"… nữ diễn viên Tú Vi tiếp tục gây bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát.