Chủ đề nóng

vai trò

 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội

  Bà Rịa - Vũng Tàu: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội

  Ngày 6.3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh làm việc với Ban Thường vụ Hội nông dân (ND) tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ của Hội năm 2014.
 • Những MC có cát-xê ngất ngưởng của showbiz Việt

  Những MC có cát-xê ngất ngưởng của showbiz Việt

  Đắt show, giá cat-xê cao khiến tên tuổi của họ ngày càng nổi như cồn trong giới V-biz. Có thể thấy những cái tên như Trấn Thành, Phan Anh, Jennifer Phạm,... luôn có sức hút mãnh liệt đối với khán giả.
 • Cựu trợ lý của Sir Alex bỏ túi "tiền tấn" nhờ... bị sa thải

  Cựu trợ lý của Sir Alex bỏ túi "tiền tấn" nhờ... bị sa thải

  Fulham đã chính thức ký quyết định sa thải HLV Rene Meulensteen và hai trợ lý của ông gồm Alan Curbishley và Ray Wilkins. Với quyết định này, đội bóng thành London đã phải bồi thường 5 triệu bảng.
 • Nghệ sĩ Công Lý công khai bạn gái mới?

  Nghệ sĩ Công Lý công khai bạn gái mới?

  "Cô Đẩu" xuất hiện tại đám cưới một người quen và "tay trong tay" với người phụ nữ khác.
 • Ngân hàng Citi Việt Nam có Tổng giám đốc mới

  Ngân hàng Citi Việt Nam có Tổng giám đốc mới

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chấp thuận việc bổ nhiệm ông Dennis Hussey giữ cương vị Tổng giám đốc Ngân hàng Citi Việt Nam.
 • Huyện Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ): Có xã nông thôn mới đầu tiên

  Huyện Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ): Có xã nông thôn mới đầu tiên

  Nhờ sự đồng thuận, quyết tâm cao của các cấp chính quyền cơ sở, đặc biệt là vai trò chủ đạo của người dân, xã Trung An, huyện Cờ Đỏ đã trở thành một trong hai địa phương đầu tiên của TP.Cần Thơ được công nhận đạt chuẩn NTM.
 • Laudrup tái xuất tại Real Madrid?

  Laudrup tái xuất tại Real Madrid?

  Ngay khi bị Swansea City sa thải, Michael Laudrup đã nhận được lời mời trở lại làm việc tại Real Madrid với vai trò trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti. Nhiều khả năng nhà cầm quân người Đan Mạch sẽ gật đầu.
 • “Phải lắng nghe nông dân”

  “Phải lắng nghe nông dân”

  “Nông dân có là chủ thể trong phát triển thì nông nghiệp mới phát huy được lợi thế cạnh tranh, nông thôn mới là “nơi ước đến, chốn mong về". Phải lắng nghe xem nông dân (ND) đang cần gì, thiếu gì” - Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội NDVN, TS Nguyễn Duy Lượng chia sẻ.
 • Ăn béo đúng cách

  Ăn béo đúng cách

  Chất béo gồm dầu, mỡ, bơ... thuộc một trong những nhóm chất dinh dưỡng chính, có nhiều vai trò cần thiết cho cơ thể, đặc biệt ở trẻ nhỏ.
 • Phạm Trung Cang "biến mất" do cũng được "ông anh" mật báo?

  Phạm Trung Cang "biến mất" do cũng được "ông anh" mật báo?

  Luật sư Phạm Văn Phất, Trưởng Văn phòng luật An Phát Phạm cho rằng, không loại trừ khả năng Phạm Trung Cang được “mật báo” sẽ bị điều tra lại, nên đã tháo chạy ra nước ngoài.