Chủ đề nóng

vai trò

 • Rời M.U, Giggs có sẵn bến đỗ "ngon lành"

  Rời M.U, Giggs có sẵn bến đỗ "ngon lành"

  LĐBĐ xứ Wales đã nhắm Ryan Giggs cho chiếc ghế HLV ĐTQG xứ Wales, thay Chris Coleman. Tiền vệ của M.U cũng tỏ ra hứng thú với viễn cảnh nắm đội tuyển quê hương.
 • Đan Lê bỏ show truyền hình thực tế vì bầu bí?

  Đan Lê bỏ show truyền hình thực tế vì bầu bí?

  Ban Tổ chức Ngôi sao Thiết kế Việt Nam 2013 vừa thông báo, Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình trong chương trình vì lý do sức khỏe.
 • Hé lộ nguyên nhân Kagawa bị “đày” ở M.U

  Hé lộ nguyên nhân Kagawa bị “đày” ở M.U

  Kể từ khi David Moyes lên tiếp quản “chiếc ghế nóng” tại sân Old Trafford, Shinji Kagawa đã dần đánh mất chỗ đứng nơi hàng tiền vệ M.U. Vậy đâu là nguyên nhân khiến ngôi sao người Nhật bị Moyes “ghẻ lạnh”.
 • Nhìn nhận đúng vai trò của người có uy tín

  Nhìn nhận đúng vai trò của người có uy tín

  Đó là ý kiến chung của nhiều đại biểu tại Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Tôn vinh nhiều hơn nữa

  Tôn vinh nhiều hơn nữa

  Trong nông nghiệp, người anh hùng nổi bật nhất, chủ thể chính là người nông dân. Vai trò của người nông dân là hết sức to lớn, sự hy sinh của họ là vĩ đại nhưng mức độ đền đáp cả vật chất lẫn tinh thần chưa xứng tầm đóng góp của người nông dân.
 • Sức sáng tạo của nông dân rất lớn

  Sức sáng tạo của nông dân rất lớn

  Đó là khẳng định của ông Lê Thanh Khuyến - Ủy viên Ban chấp hành T.Ư Hội NDVN, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên- Môi trường), thành viên Hội đồng bình chọn danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013”.
 • Nghẹt thở với "quả bom sexy" Nam Phi

  Nghẹt thở với "quả bom sexy" Nam Phi

  Lee Liebenberg là người đẹp đa tài. Không chỉ là diễn viên, mỹ nhân người Nam Phi này còn lấn sân và đang rất thành công trong vai trò người mẫu nội y.
 • Vai trò của nông dân còn mờ nhạt

  Vai trò của nông dân còn mờ nhạt

  Là chủ thể chính trong việc liên kết xây dựng vùng nguyên liệu, cánh đồng mẫu lớn (CĐML) với doanh nghiệp (DN), nhưng vai trò của nông dân còn hạn chế và mờ nhạt...
 • Ngân Khánh quyến rũ, tái xuất sàn catwalk

  Ngân Khánh quyến rũ, tái xuất sàn catwalk

  Sau 8 năm, Ngân Khánh không chỉ trở lại sải bước trên sàn catwalk mà còn tự tin trình diễn với những vũ điệu sôi động trong vai trò ca sĩ ở chương trình Thời trang và cuộc sống vào tối qua (18.9) tại TP HCM.
 • Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nhân Playboy

  Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nhân Playboy

  Brande Roderick là cái tên đình đám trong làng giải trí xứ cờ hoa. Không chỉ nổi danh với vai trò diễn viên, phu nhân của cựu cầu thủ Glenn Cadrez còn tỏa sáng ở địa hạt người mẫu nội y.