Chủ đề nóng

VÂM

 • Hà Nội: Băng nhóm trộm xe máy "nhanh như chớp" sa lưới

  Hà Nội: Băng nhóm trộm xe máy "nhanh như chớp" sa lưới

  Một băng nhóm trộm xe máy chuyên nghiệp liên tỉnh vừa bị Cơ quan điều tra Công an quận Hoàng Mai triệt phá. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 10 ngày, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 8 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn Hà Nội và Bắc Giang.
 • Vợ giúp chồng gây ra 12 vụ trộm cắp

  Vợ giúp chồng gây ra 12 vụ trộm cắp

  (Dân Việt) - Ngày 24.6, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trí Văn (SN 1984) ở xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên về tội trộm cắp tài sản.
 • Tóm gọn nhóm trộm xe máy trong 2 giây

  Tóm gọn nhóm trộm xe máy trong 2 giây

  Hùng và Quyền mang theo vam phá khóa rủ nhau đến khu đô thị mới Mễ Trì. Chỉ trong 2 giây, Hùng đã "nhảy" được chiếc xe tay ga trên và mang đến gửi ở bãi trông giữ gần đó.
 • Đôi nam nữ tàng trữ heroin trong cốp xe

  Đôi nam nữ tàng trữ heroin trong cốp xe

  Dân Việt - Khi tổ công tác hỏi về số nguồn gốc số heroin và bộ vam phá khóa, Giang khai nhận số heroin là của mình, còn bộ vam phá khóa thì không biết vì chiếc xe của Giang được nhiều người mượn.
 • Giấu vam phá khóa trong... khẩu trang bịt mặt

  Giấu vam phá khóa trong... khẩu trang bịt mặt

  Dụng cụ dùng để trộm cắp là những chiếc vam phá khóa được ổ nhóm này cầu kỳ “thửa” riêng, do đó, tất cả ổ khóa của các dòng xe máy dù có tính năng chống trộm...
 • Đôi nam nữ đem theo dao mổ lợn đi... dạo phố

  Đôi nam nữ đem theo dao mổ lợn đi... dạo phố

  Kiểm tra chiếc túi xách của người phụ nữ mang theo, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện đựng 2 con dao chọc tiết lợn, 1 con dao bấm và 1 bộ vam phá khóa có thể dùng mở đủ các loại khóa...
 • Mặc đồ hiệu, thuê nhà thủ đô để... đi trộm cắp

  Mặc đồ hiệu, thuê nhà thủ đô để... đi trộm cắp

  Nam phân công đồng bọn cảnh giới rồi dùng vam phá khóa cổ xe máy để trộm. Do ăn vận quần áo “sành điệu”, các đối tượng đã “qua mắt” người dân bởi họ ngỡ chúng là con nhà khá giả…
 • Clip trộm bẻ khóa xe SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

  Clip trộm bẻ khóa xe SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

  Giả vờ đứng cạnh xe máy SH, sau một hồi ngó nghiêng, tên trộm nhanh như cắt rút chiếc vam phá khóa và thực hiện bẻ khóa cổ chiếc xe máy SH trong vòng chưa đầy 3 giây.
 • Băng trộm xe máy liên tỉnh sa lưới

  Băng trộm xe máy liên tỉnh sa lưới

  (Dân Việt) - Ngày 28.10, thượng tá Đặng Ngọc Sơn - Trưởng Công an TP Huế cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm xe máy liên tỉnh đã thực hiện trót lọt 20 vụ trộm với những xe đắt tiền trị giá hơn 300 triệu đồng.
 • Bắt băng trộm các xóm trọ

  Bắt băng trộm các xóm trọ

  (Dân Việt) - Công an quận Lê Chân (TP.Hải Phòng) ngày 6.10 cho biết đã ra quyết định khởi tố 4 đối tượng gây ra 20 vụ trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản của sinh viên, công nhân trong các khu nhà trọ.