Chủ đề nóng

Ván bài bật ngửa

Thứ năm, ngày 20/03/2014 13:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ phim “Ván bài lật ngửa” đã đưa nhiều diễn viên đến với khán giả, nhiều người đã nổi tiếng chỉ qua mỗi bộ phim này. Đặc biệt là 2 nam diễn viên tham gia phim, phải nói là lên đến đỉnh cao danh vọng.
Bình luận 0
- Cay đắng là cả hai diễn viên gạo cội đóng phim “Ván bài lật ngửa”, cuộc đời cũng lên xuống y như ván bài. Một người lao vào cờ bạc, thì khỏi nói rồi. Một người đi kinh doanh, nhưng không may thất bại, thua lỗ, đang có nguy cơ bị người ta siết nhà.

- Nghệ sĩ nói chung là không có máu làm ăn, với tính bốc đồng, ngẫu hứng của chất nghệ sĩ, ra làm ăn chỉ có chết. Chỉ khi nào thoát khỏi tính khí ấy, thì mới ra được thương trường như một số ít người đã làm được. Có điều, thương trường như chiến trường, khó nhai lắm.

- Thì đấy, vụ ông diễn viên đang sắp bị siết nhà ấy, giờ đang ầm ĩ trên báo. Lại có ông đồng nghiệp kêu gọi khán giả đóng góp tiền bạc để ông ta chuộc nhà, kẻo phải ra đường ở.

- Ô hay. Cuộc đời này cho các ông ấy đã quá nhiều rồi. Sao có thể níu kéo vinh quang của điện ảnh để bù lỗ cho chuyện làm ăn cá nhân? Ván bài này là ván bài bật ngửa rồi.

Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem