Chủ đề nóng

“Vắng cô thì chợ càng đông”

Chủ nhật, ngày 31/07/2011 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Những tưởng sau khi một loạt các tuyển thủ ngôi sao bỏ tuyển, ĐTQG Việt Nam sẽ thi đấu “cho xong” với các cầu thủ Qatar nhưng trên sân Mỹ Đình tối 28. 7, các cầu thủ Việt Nam đã chơi một trận xuất sắc.
Bình luận 0

Kỳ lạ bởi đây là một trận đấu cực hiếm mà các cầu thủ Việt Nam đã lội ngược dòng thành công. Tuyệt vời bởi trong suốt trận đấu, không ai thấy sự thiếu vắng của những “ông sao Việt”.

Thủ môn Mạnh Dũng, bộ đôi hậu vệ Chí Công - Long Giang, tiền vệ Trọng Hoàng, Quang Thanh, tiền đạo Quang Hải… làm người ta quên hẳn đi những Dương Hồng Sơn, Vũ Phong, Như Thành, Huy Hoàng, Việt Thắng, Phước Tứ. Chỉ mấy ngày trước thôi, người ta cho rằng tuyển Việt Nam đã bị “gẫy xương sống” khi những “siêu cạ” ấy rủ nhau bỏ tuyển…

Không dám nói ra (điều này là chắc chắn) nhưng những con người khiêm tốn và cầu thị bấy lâu nay “rụt rè” ở tuyển Việt Nam vừa tỏa sáng ở sân Mỹ Đình đã gửi một bức thư cho bóng đá Việt Nam bằng những gì họ thể hiện. Không khó để nhận ra rằng, những người “rụt rè” ấy đã thi đấu như lên đồng để giải tỏa bao chất chứa, kìm nén mà bấy lâu này họ phải gánh chịu.

Dù kém về chiều cao so với bộ đôi Như Thành – Huy Hoàng nhưng Long Giang – Chí Công đã vắt kiệt giọt mồ hôi cuối cùng của mình cho từng pha cản phá, thua kém về mọi mặt so với Việt Thắng nhưng Quang Hải vẫn cần mẫn lao theo những pha bóng dù biết rằng không thể tranh chấp nổi với thủ môn đối phương cao hơn mình hẳn một cái đầu…

Tất cả họ đều muốn nói lên điều mà bây lâu nay dồn nén: “Vắng cô thì chợ vẫn đông”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem