Chủ đề nóng

vắt kiệt

 • 9 câu đố khiến bạn vắt kiệt chất xám tìm câu trả lời

  9 câu đố khiến bạn vắt kiệt chất xám tìm câu trả lời

  Tưởng là đơn giản nhưng những câu đố này thậm chí khiến bạn phải “vò đầu bứt tai” đấy.
 • Boăn khoăn lúa vụ ba

  Boăn khoăn lúa vụ ba

  Đất bị vắt kiệt sức, không kịp tái tạo, sâu bệnh luân chuyển. Hệ quả không tránh khỏi là đầu tư phân bón, thuốc BVTV trực tiếp vụ này và những vụ sau không ngừng tăng cao.
 • Nhà văn Nguyễn Quang Vinh: Đừng vắt kiệt Quang Anh quá sớm!

  Nhà văn Nguyễn Quang Vinh: Đừng vắt kiệt Quang Anh quá sớm!

  Thông tin quán quân Giọng hát Việt nhí ký hợp đồng độc quyền với Cát Tiên Sa đang làm dấy lên một cuộc tranh luận. Có người đồng tình, song cũng có người phản đối khá gay gắt..
 • "Búp bê" Thanh Thảo khoe đường cong bên xế tiền tỷ

  "Búp bê" Thanh Thảo khoe đường cong bên xế tiền tỷ

  Thanh Thảo vừa thực hiện bộ ảnh đẹp bên chiếc xe cô vừa mua. Chiếc xe là phần thưởng cô dành cho mình sau những ngày vắt kiệt sức chạy show trong Nam, ngoài Bắc và cả ở hải ngoại.
 • Sir Alex mắng Man City và Chelsea tham tiền

  Sir Alex mắng Man City và Chelsea tham tiền

  Dân Việt – Nhà cầm quần người Scotland vừa châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến với cả Man City và Chelsea khi cáo buộc hai đội bóng này vắt kiệt cầu thủ để kiếm tiền qua chuyến du dấu tại Mỹ.
 • "Đồ rê mí" bị tố vắt kiệt sức các em nhỏ

  "Đồ rê mí" bị tố vắt kiệt sức các em nhỏ

  (Dân Việt) - Chính ca sĩ Thái Thùy Linh phải lên tiếng “kể xấu” chương trình đã vắt kiệt sức các em nhỏ khi nhiều em phải lên sân khấu với một cái bụng rỗng nhưng vẫn phải tạo một gương mặt tươi vui.
 • Bắt chồng, con nhịn đói vì nghi chồng có bồ

  Bắt chồng, con nhịn đói vì nghi chồng có bồ

  Mỗi tối đi làm về anh đều thấy bếp núc nguội ngắt. Đứa con học lớp 3 cũng phải “chiến” mì tôm... Rồi cô vợ còn đay nghiến nói với con: “Cái nhà này chỉ được ăn mì thôi, còn tiền để bố con đem đi cho gái con ạ".
 • Quảng Trị: 400 công nhân may đình công

  Quảng Trị: 400 công nhân may đình công

  (Dân Việt) - Sáng 15.8, hơn 400 công nhân của Nhà máy May Phong Phú, chi nhánh tại Hải Lăng, Quảng Trị đã đình công vì lý do tiền lương và một số bất cập khác.
 • “Vắng cô thì chợ càng đông”

  “Vắng cô thì chợ càng đông”

  (Dân Việt) - Những tưởng sau khi một loạt các tuyển thủ ngôi sao bỏ tuyển, ĐTQG Việt Nam sẽ thi đấu “cho xong” với các cầu thủ Qatar nhưng trên sân Mỹ Đình tối 28. 7, các cầu thủ Việt Nam đã chơi một trận xuất sắc.
 • Đừng vắt kiệt đất đai

  Đừng vắt kiệt đất đai

  (Dân Việt) - Các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cần tính toán kỹ lưỡng khi thực hiện chỉ đạo tăng 20% diện tích trồng lúa vụ thu đông trong kế hoạch năm 2011 của Bộ NNPTNT.