Chủ đề nóng

chát chúa

 • Khoảnh khắc kinh hoàng kẻ thảm sát vào phòng học nã đạn ở Mỹ

  Khoảnh khắc kinh hoàng kẻ thảm sát vào phòng học nã đạn ở Mỹ

  Một học sinh dùng điện thoại di động quay được khoảnh khắc tay súng có vũ trang nã đạn khiến 17 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương.
 • Nhóm 365 cùng yêu một cô gái

  Nhóm 365 cùng yêu một cô gái

  Dân Việt – Khi chuẩn bị thu âm ca khúc mới, sự gợi nhớ về những mối tình cũ đã thôi thúc nhóm 365 thực hiện MV với một nữ chính duy nhất, là nhân vật tượng trưng cho những kí ức tình yêu đẹp của 5 chàng trai.
 • Ngừng dùng thuốc có Artemisinin

  Ngừng dùng thuốc có Artemisinin

  (Dân Việt) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu các sở y tế, các đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc, các bệnh viện cần ngừng sử dụng thuốc dạng đơn chất chứa hoạt chất Artemisinin hoặc có chứa dẫn xuất Artemisinin, đồng thời thu hồi các thuốc trên theo quy định.
 • “Chồng ơi, em đã trót yêu người khác”

  “Chồng ơi, em đã trót yêu người khác”

  Em không nghĩ mắt mình lại có thể lấp lánh, tim mình vẫn có thể đập những nhịp rộn ràng lạ lẫm đến thế trước một người con trai khác anh.
 • Tái diễn vở cải lương “Luận anh hùng”

  Tái diễn vở cải lương “Luận anh hùng”

  (Dân Việt) - Ngày 23.3, tại Hà Nội, các nghệ sĩ Nhà hát Cải lương Hà Nội sẽ diễn lại vở cải lương “Luận anh hùng”. Đây là vở diễn khắc họa chân dung Trần Thủ Độ - vị Thái sư đầu triều nhà Trần.
 • Không chân vẫn đứng vững giữa cuộc đời

  Không chân vẫn đứng vững giữa cuộc đời

  (Dân Việt) - "Số phận càng nghiệt ngã, tôi lại càng phải đứng dậy", câu nói giản dị nhưng chất chứa sự quyết tâm của 3 người phụ nữ tàn tật vượt lên số phận để vươn lên làm kinh tế giỏi tại xã Nghĩa Hải.
 • Dùng hóa chất chưa được cấp phép làm giá đỗ

  Dùng hóa chất chưa được cấp phép làm giá đỗ

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), Bộ NNPTNT cho biết, cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất 7/33 cơ sở làm giá đỗ lớn trên địa bàn TP.HCM.
 • “Vắng cô thì chợ càng đông”

  “Vắng cô thì chợ càng đông”

  (Dân Việt) - Những tưởng sau khi một loạt các tuyển thủ ngôi sao bỏ tuyển, ĐTQG Việt Nam sẽ thi đấu “cho xong” với các cầu thủ Qatar nhưng trên sân Mỹ Đình tối 28. 7, các cầu thủ Việt Nam đã chơi một trận xuất sắc.
 • Khám phá những điều phi thường

  Khám phá những điều phi thường

  (Dân Việt) - Có bao giờ bạn tự hỏi rằng những suy nghĩ, hành động của bạn đang tấu lên những giai điệu như thế nào trên hành trình cuộc sống?