Chủ đề nóng

Vắng Hari Won, Trường Giang bất ngờ được khen tại "Nhanh như chớp"

Loan Trần Thứ ba, ngày 06/08/2019 00:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều lần làm khó khách mời, cuối cùng Trường Giang cũng bị khách mời "dìm hàng" không thương tiếc.
Bình luận 0

Tạp 19 Nhanh như chớp mùa 2 vừa lên sóng đã khiến khán giả vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của dàn khách mời rất được yêu thích. Bên cạnh đó, tuy thiếu bạn dẫn nhưng Trường Giang lại bất ngờ được khen không ngớt vì cách dẫn độc lập khác hẳn khi có Hari Won.

Trường Giang dẫn Nhanh như chớp 1 mình, "Quý ông tia chớp" có cơ hội xuất hiện nhiều hơn vì vắng Hari Won.

Trong tập này, ngoài những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Vũ Ngọc Ánh, streamer Funny hay hot girl Lilly Luta thì 2 thành viên nhóm nhạc đình đám 1 thời- HKT với lần đầu tiên tham gia càng khiến khán giả không khỏi chờ đợi.

2 đội chơi đều là những thành viên được khán giả yêu mến.

Thiếu Hari Won, Trường Giang sẽ cầm trịch vị trí MC xuyên suốt chương trình cùng với sự hỗ trợ của "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy. Nam MC trong tập này sẽ là người duy nhất đọc câu hỏi cho các người chơi, tương tác và dẫn dắt chương trình.

Khác với những tập có Hari Won dẫn cùng, trong tập này, Trường Giang lại được nhận xét rất điềm đạm trong cách dẫn, những câu hỏi kém duyên, gây rối cho người chơi hay làm mất thời gian trả lời cho người chơi... đều được Trường Giang khắc phục bằng cách dẫn nhẹ nhàng, đúng mực nhưng vẫn không thiếu phần hài hước.

Phần lớn bình luận hài lòng về cách dẫn của nam MC trong tập này.

Không chỉ bỗng nhiên "hiền" hẳn so với các tập trước, Trường Giang còn khiến cộng đồng mạng được phen "hả hê" vì bị Ti Ti ám chỉ cân nặng trên sóng truyền hình. Tình huống bất ngờ khi trong gói câu hỏi của trưởng nhóm HKT có câu: "Người không có múi thì gọi là gì?".

Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, Ti Ti đã lập tức lấy nam MC làm ví dụ và trả lời ngay: "Người không có múi là người mập". Tình huống này đã làm cả trường quay bật cười, Trường Giang chỉ biết biện hộ rằng mình không mập trước sự thích thú của khán giả.

Trường Giang "đứng hình" khi bị khách mời "chê mập".

Chỉ sau 1 ngày phát sóng, Nhanh như chớp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với hơn 2 triệu lượt xem. Rất nhiều bình luận để lại dành lời khen cho ông xã Nhã Phương: "Dạo này thấy Giang Ca dẫn chương trình MC dễ thương hơn nhiều", "Thật ra 1 mình Trường Giang dẫn cũng hay mà", "Công nhận Trường Giang dẫn chương trình chuyên nghiệp thật... Một mình cân hết mà hay ghê"...

Bên cạnh đó, vì sự thay đổi rõ rệt của Trường Giang, nhiều ý kiến trái chiều cũng xảy ra khi cho rằng có cần sự xuất hiện của Hari Won trong vai trò MC hay không khi 1 mình Trường Giang đã có thể làm tốt. 1 số ý kiến cho rằng tuy Hari Won nói tiếng Việt không rõ dẫn đến đọc nhiều câu hỏi gây khó hiểu cho người chơi, nhưng nữ ca sĩ có cách dẫn duyên dáng và đã trở nên quen thuộc với khán giả chương trình này.

Có thể nói đây là tập hiếm hoi Nhanh như chớp không vấp phải sự chỉ trích nào từ dư luận từ khi lên sóng.

1 số ý kiến khác lại cho rằng chỉ cần Trường Giang cộng với sự hố trợ của "Quý ông tia chớp" thì chương trình đã dủ thu hút. Đặc biệt, vì số này không có Hari Won nên Trần Anh Huy có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với 2 đội chơi. Sự lém lỉnh của anh chàng từng bị nhận xét "vô dụng nhất chương trình" lại khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trước đó, khi Trường Giang thường xuyên vấp phải sự chỉ trích của khán giả về cách dẫn nhiều gameshow đình dám, nam MC đã gửi lời đến khán giả: "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả, anh chị em phóng viên, để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mà mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả".

Nhã Phương lần đầu thừa nhận chuyện có con với Trường Giang

Sau nhiều tháng giữ im lặng trước tin đồn sinh con gái, bà xã Trường Giang đã tự mình lên tiếng xác nhận thông tin này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem