Chủ đề nóng

vang lên

 • Quân đội Ukraine bắt đầu tấn công vào Slavyansk, tỉnh Donesk

  Quân đội Ukraine bắt đầu tấn công vào Slavyansk, tỉnh Donesk

  Tối 7.5, lực lượng quân đội Ukraina bắt đầu cuộc tấn công vào Slavyansk, truyền thông Ukraine và Nga loan tin.
 • Nỗi đau của kẻ trót "giết" vợ con vì ngoại tình

  Nỗi đau của kẻ trót "giết" vợ con vì ngoại tình

  Tiếng chuông chùa lại vang lên trong không gian tĩnh mịch như gợi nhắc tôi nhớ về một nỗi đau, một tội lỗi mà tôi sám hối cả đời cũng không chuộc lại được.
 • Chiến lược gia Klopp dẫn dắt Real Madrid mùa tới?

  Chiến lược gia Klopp dẫn dắt Real Madrid mùa tới?

  Khi tin đồn Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng sa thải HLV Carlo Ancelotti nếu Real Madrid trắng tay vang lên, người hâm mộ đội chủ sân Bernabeu đã lập tức coi Juergen Klopp là phương án thay thế ưng ý nhất.
 • Đắng lòng chuyện vợ góa chồng vì ham Ipad rẻ

  Đắng lòng chuyện vợ góa chồng vì ham Ipad rẻ

  Câu chuyện thương tâm của vợ chồng nhà Jim và Jamie Vester khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Chỉ vì ham một chiếc iPad giá rẻ mà họ rơi vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Học V.League

  Học V.League

  Vậy là tiếng trống khai trường đã đồng loạt vang lên trên toàn quốc, cả xã hội lại lao mình theo một vòng cuốn học tập và thi cử. Học sinh nô nức đến trường, ngồi học sung sướng, đồng hành với đó là những lo toan của cha mẹ và xã hội.
 • TP.HCM: Nam thanh niên tự thiêu ngay trước ngày cưới

  TP.HCM: Nam thanh niên tự thiêu ngay trước ngày cưới

  Anh Q. thuê phòng trong khách sạn, khóa trái cửa rồi dùng xăng tưới lên người, châm lửa đốt. Sự việc chỉ được phát hiện khi có chuông báo cháy vang lên.
 • Tin ở Thái Thùy Linh và tiếng hát sẽ chữa lành vết thương...

  Tin ở Thái Thùy Linh và tiếng hát sẽ chữa lành vết thương...

  Dân Việt - Tôi yêu mến Thái Thùy Linh, bởi cô dù còn đang trẻ, nhưng đã có những suy nghĩ thật chín chắn mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được, đó là tìm ra khía cạnh nhân văn của nghệ thuật. Tiếng hát, tiếng đàn sẽ có ý nghĩa chữa lành vết thương hơn bất cứ ở đâu khi nó được vang lên...
 • Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Dân Việt - Cứ từ mùng 4 tới mùng 6 tháng 2 âm lịch, tiếng trống rộn rã tại sới vật Ninh Hiệp trong khuôn khổ lễ hội chùa Nành lại vang lên thúc giục các đô vật về tranh tài.
 • Học sinh nông thôn làm “nóng” hội trường

  Học sinh nông thôn làm “nóng” hội trường

  Dân Việt - Đến 14h mới đến chương trình truyền hình trực tiếp buổi tư vấn tuyển sinh nhưng ngay sau giờ cơm trưa, khoảng 13h hội trường đã chật kín. Nhiều bạn học sinh đến muộn hơn đành chọn giải pháp… đứng kín hành lang hội trường.
 • Truy sát bằng súng kinh hoàng giữa phố

  Truy sát bằng súng kinh hoàng giữa phố

  Nhóm người cùng xông vào đánh hội đồng một nam thanh niên, mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì thì hai phát súng chát chúa đã vang lên. Nam thanh niên bất tỉnh tại chỗ, nhóm người kia nhanh chân bỏ trốn.