Chủ đề nóng

vàng ngọc

 • Bắt giam sinh viên cướp tiệm vàng

  Bắt giam sinh viên cướp tiệm vàng

  Ngày 23.9, Cơ quan CSĐT quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Mai Văn Phương (23 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) - sinh viên Trường CĐ Việt Úc, về hành vi cướp tài sản.
 • TT-Huế: Chấn động vụ cướp hơn 1,3 tỷ đồng

  TT-Huế: Chấn động vụ cướp hơn 1,3 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ngày 7.5, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết đang điều tra vụ ông Nguyễn Hữu Hai (44 tuổi, ngụ thị trấn Phong Điền)- chủ tiệm vàng Ngọc Chinh ở chợ Phong Điền bị cướp hơn 1,3 tỷ đồng.
 • Chấn động thông tin trạm biên phòng mất súng

  Chấn động thông tin trạm biên phòng mất súng

  (Dân Việt) - Bộ đội biên phòng là nơi quản lý, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh, trật tự biên giới quốc gia. Thế nên, chuyện trạm biên phòng Long Khốt (Long An) để mất vũ khí chiến đấu là chuyện động trời.
 • Giả danh thiếu tá dàn cảnh cướp tiệm vàng

  Giả danh thiếu tá dàn cảnh cướp tiệm vàng

  Dân Việt - Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Nhật Quang (SN 1972, ngụ quận 5) để điều tra làm rõ về việc dàn cảnh cướp tiệm vàng.
 • Cười: Cuội oách thích ngồi ghế quán cà phê

  Cười: Cuội oách thích ngồi ghế quán cà phê

  (Dân Việt) - Nhìn anh Cuội tay cầm ô, chân giày da, cổ ca-vát, oách quá nhỉ? Vậy anh Cuội đến cơ quan làm những việc gì?
 • Sau thảm sát, mẹ của Luyện biệt tích không ai hay

  Sau thảm sát, mẹ của Luyện biệt tích không ai hay

  Theo lời bà Nhủng- bà nội Luyện, từ khi Luyện gây án, mẹ Luyện đã bỏ đi, đến nay không có tung tích, không có liên lạc với ông bà.
 • VKS đề nghị giữ nguyên bản án đối với Lê Văn Luyện

  VKS đề nghị giữ nguyên bản án đối với Lê Văn Luyện

  Dân Việt - Sáng 30.3, tại Bắc Giang, TAND tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Luyện, cùng các bị cáo khác trong vụ thảm sát, xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang.
 • Xử Lê Văn Luyện, cháu Bích sẽ không đến

  Xử Lê Văn Luyện, cháu Bích sẽ không đến

  Theo luật sư, các vết thương đã dần hồi phục nhưng sức khỏe của Bích, nạn nhân duy nhất còn sống trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích, còn yếu. Cô bé vẫn đang bị tổn thương và thường khóc khi nhớ đến bố mẹ và em gái.
 • Có thể người soi đèn là đồng phạm của Luyện

  Có thể người soi đèn là đồng phạm của Luyện

  Nếu người hàng xóm phát hiện ra có bóng người đột nhập bình thường sẽ phải hô hoán, không thể họ soi đèn pin xong rồi vào nhà ngủ. Có thể người soi đèn là đồng phạm của Luyện.
 • Bé Bích có thể ra tòa đối chất với Lê Văn Luyện

  Bé Bích có thể ra tòa đối chất với Lê Văn Luyện

  Bé Bích đã biết bố mẹ mất vì tên cướp. Hiện cô bé đã khỏe và có thể sẽ ra tòa trong phiên xử phúc thẩm vào ngày 30.3 để đối mặt với hung thủ.