Chủ đề nóng

Vẻ sexy của người đẹp thuê sát thủ giết chồng là tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ

Minh Tú Chủ nhật, ngày 27/09/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp Yagmur Asik bị cáo buộc thuê 1 sát thủ giết Emre Asik để chiếm tài sản của cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kì này.
Bình luận 0

Bóng đá Thổ Nhì Kỳ vừa xảy ra một vụ án rợn người khi cựu tuyển thủ Emre Asik bị chính vợ mình thuê người sát hại. Được biết Emre Asik và Yagmur Asik cưới nhau được 8 năm và có 3 mặt con.

Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik và vợ Yagmur Asik

Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik và vợ Yagmur Asik.

Tuy nhiên, cô vợ của Emre Asik đã thay lòng đổi dạ, ngoại tình với một người đàn ông có tên Erdi Sungur. Emre Asik sau khi biết vụ việc đã làm đơn ly dị. Nhưng khi chưa đến ngày ra tòa, cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã bị giết hại.

Theo đó, Yagmur Asik đã chi tiền thuê sát thủ giết chồng mình, qua đó cô được toàn quyền thừa kế tài sản. Nhân tình của Yagmur Asik đã khai báo với cảnh sát: "Đúng là tôi ngoại tình với Yagmur. Việc duy nhất cô ấy quan tâm là kế thừa tài sản của Emre Asik. Cô ấy đã yêu cầu tôi giết Emre Asik nhưng tôi từ chối. Cô ấy từng mang đến một miếng thịt và muốn tôi bắn nó. Tôi không thể làm được nên cô ấy hét toáng lên: ‘Anh không thể làm thế”’.

Sau khi Erdi Sungur từ chối, Yagmur Asik đã thuê sát thủ với giá 1 triệu bảng để giết Emre Asik. Tên sát thủ này ban đầu đồng ý nhưng lại thay đổi quyết định vào phút chót. Anh ta kể lại câu chuyện với Emre Asik. Cảnh sát sau đó đã bắt khẩn cấp Yagmur Asik và tình nhân của cô, Erdi Sungur.

Một số hình ảnh của cô vợ quái ác Yagmur Asik:

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị vợ thuê người sát hại, cướp tài sản - Ảnh 2.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị vợ thuê người sát hại, cướp tài sản - Ảnh 3.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị vợ thuê người sát hại, cướp tài sản - Ảnh 4.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị vợ thuê người sát hại, cướp tài sản - Ảnh 5.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị vợ thuê người sát hại, cướp tài sản - Ảnh 6.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem