Vệ sinh an toàn thực phẩm
-
Thịt lợn đã luộc chín và xương sườn để trong tủ lạnh sau hai ngày bỏ ra đã chuyển sang màu đỏ rực như màu máu. Hiện tượng chưa từng thấy khiến người dân Hà Tĩnh hoang mang.
-
Theo kết quả thử nghiệm hóa học, cá thu không phải là thủ phạm khiến 17 công nhân ngộ độc.
-
Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ nhân dân tỉnh Yên Bái vừa ban hành "Kế hoạch bảo đảm VSATTP Tết Nguyên đán 2014",...
-
Nếu như mẹ Việt, mẹ Trung Quốc đau đầu đi tìm phương pháp bảo vệ con thì với các mẹ sinh sống tại Pháp, Đức, câu chuyện dường như nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
-
Liên quan đến vụ án “vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm”
xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ngày 10.12 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng để điều tra.
-
Các chủ nhiệm HTX thuộc 18 tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tham dự lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực tổ chức và quản lý HTX thương mại” năm 2013.
-
Cuối tuần qua, Hội ND TP.Hồ Chí Minh kết hợp Sở NNPTNT thành phố tổ chức Hội thi “Nông dân sản xuất rau an toàn theo quy trình VietGAP” tại Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố.
-
Theo Ông Tôn Thất Sơn Phong, Giám đốc Ban quản lý TW Dự án LIFSAP, trong năm 2012 Dự án đã hỗ trợ12 tỉnh/thành phố nâng cấp 173 chợ thực phẩm tươi sống với quy mô hơn 7.000 quầy bán thịt phục vụ cộng đồng dân cư hơn 3 triệu người.
-
Bạn đọc Trần Vân Anh ở khu tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội đã có những ý kiến đóng góp về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho báo Dân Việt.
-
Ngày 22.8, ông Mai Văn Mười - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình, cho biết vừa ký quyết định cách chức đối với ông Nguyễn Đức Đạo - Trưởng Trạm Y tế thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình.