Vi chất dinh dưỡng
-
Dứa là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, nhưng nếu sử dụng sai cách dứa cũng có thể gây hại cho sức khoẻ.
-
Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý từ Châu u đến với người Việt, mà còn quan tâm đến sức khoẻ của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, chương trình “Hành trình Vi chất” đã trở thành một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty.
-
Tại nước ta, tỷ lệ trẻ bị thiếu kẽm và sắt vẫn còn tương đối cao. Cụ thể, có 58% trẻ dưới 5 tuổi thiếu kẽm, cứ 3 trẻ có 1 trẻ thiếu sắt.
-
Nhằm hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng năm 2022, UBND quận Hà Đông (TP Hà Nội) vừa triển khai kế hoạch tổ chức Chiến dịch bổ sung Vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi chất dinh dưỡng tại quận Hà Đông.
-
Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường bổ sung các vi chất dinh dưỡng và vitamin, được chế biến chưng sẵn ăn liền, thơm ngon bổ dưỡng giúp lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.
-
Từ xưa, mộc nhĩ không chỉ là nguyên liệu trong các món ăn bởi hương vị thơm ngon và độ giòn. Trong đông y, mộc nhĩ còn là một vị thuốc quý với nhiều công năng chữa bệnh, giúp tăng khả năng miễn dịch, cải thiện sức khoẻ tim mạch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư …
-
Việt Nam cũng như nhiều quốc gia đang phát triển trên thế giới và trong khu vực hiện chịu đồng thời 3 gánh nặng về dinh dưỡng, đó là thiếu dinh dưỡng (thấp còi, gầy còm), thừa cân/béo phì và thiếu vi chất dinh dưỡng. Đặc biệt, vấn đề thừa cân béo phì tăng mạnh trong 10 năm qua, gấp hơn 2 lần so với năm 2010.
-
Chế độ ăn khoa học, lành mạnh, cung cấp đủ năng lượng, đạm, vitamin, chất khoáng, lợi khuẩn giúp trẻ tăng đề kháng và khỏe mạnh, học tập tốt hơn, theo bác sĩ Bùi Thị Nhung.
-
Chế độ ăn khoa học, lành mạnh, cung cấp đủ năng lượng, đạm, vitamin, chất khoáng, lợi khuẩn giúp trẻ tăng đề kháng và khỏe mạnh, học tập tốt hơn, theo bác sĩ Bùi Thị Nhung.
-
Theo công bố của Viện Dinh dưỡng quốc gia, ước tính Việt Nam hiện có khoảng gần 1 triệu trẻ em dưới 5 tuổi thiếu vi chất dinh dưỡng (vitamin A), dẫn đến thấp còi.