Chủ đề nóng

Vì chụp ảnh gợi cảm, cô gái bị bạn trai chia tay không thương tiếc

Tư Tuyền (Theo TM) Thứ năm, ngày 27/09/2018 17:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ vì nghe lời nhiếp ảnh gia chụp ảnh nude, cô gái bị bạn trai chia tay.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ họ Vi, ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc, cách đây không lâu đã tới một studio để chụp ảnh cổ trang nghệ thuật. Trong quá trình chụp, cô gái bị nhiếp ảnh gia dẫn dắt thành chụp ảnh nude cổ trang. Cũng vì việc này, cô bị bạn trai chia tay. Quá đau khổ, cô báo cảnh sát và quyết làm rõ sự việc.

Bức ảnh gợi cảm của cô gái trẻ

Cô Vi chia sẻ, mới đây, do có ý định chụp một bộ ảnh cổ trang, cô đã tìm tới một studio chụp ảnh chuyên nghiệp ở Nam Ninh để thực hiện ý tưởng của mình. Lúc đó, cô có chọn 3 bộ đồ cổ trang, trong đó có một bộ cần lộ vai.

Chụp xong hai bộ đồ kia, còn lại bộ đồ hở vai cuối cùng, nhiếp ảnh gia họ Trần đột nhiên đuổi trợ lý ra khỏi phòng chụp, sau đó yêu cầu cô Vi cởi bộ quần áo đang mặc trên người để chụp ảnh.

Cô Vi cho biết, khi được nhiếp ảnh gia yêu cầu cởi trang phục, thậm chí cởi cả nội y, cô có chút hoang mang, không hiểu ý tưởng của nhiếp ảnh gia là gì. Tuy nhiên, cô vẫn nghe lời làm theo bởi trước khi chụp ảnh, các nhân viên trong studio có nói cho cô biết, phải thật nghe lời nhiếp ảnh gia, chỉ có như thế ảnh mới chất lượng và đẹp.

Cuối cùng, dưới sự dẫn dắt của nhiếp ảnh gia, cô Vi đã để lộ toàn bộ cơ thể của mình trước ống kính. Cũng may, sau khi chụp xong, cô gái trẻ cảm thấy việc này không hợp lý, liền gọi điện thoại nhờ bạn trai giúp đỡ.

Khi bạn trai của cô Vi đến, đã có sự thương lượng và dàn xếp giữa hai bên. Studio trả lại một phần tiền cho cô gái trẻ, đồng thời đem toàn bộ ảnh chụp của cô xóa hết.

Những tưởng sự việc đã kết thúc thì mới đây, bạn trai của cô Vi vì chuyện này mà quyết định chia tay cô gái trẻ, khiến cô vô cùng đau đớn, xấu hổ.

Cảm thấy tất cả nguyên nhân của sự việc là do nhiếp ảnh gia họ Trần, cô Vi quyết định báo cảnh sát đồng thời công khai mọi chuyện với truyền thông, gây xôn xao dư luận.

Khi phóng viên tới studio mà cô Vi nhắc đến, anh Nhâm, quản lý của studio cho biết, buổi chụp ảnh cho cô Vi hoàn toàn được thực hiện có chừng mực, khuôn khổ. Trong lúc chụp ảnh cũng đã đả thông tâm lý cho người mẫu. Hơn nữa, khi quyết định chụp ảnh nude, nhiếp ảnh gia đã được sự đồng ý của cô Vi.

Lần này, cô Vi làm mọi chuyện trở nên ồn ào đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của studio, khiến studio phải chụp ảnh hưởng không nhỏ.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem