-
Chúng ta đều cảm nhận thế giới thông qua năm giác quan, nhưng mỗi người lại có cảm nhận riêng, sau đây là bí ẩn về hệ thống giác quan.
-
Người làm đẹp đồ ăn (food stylist) là một khái niệm mới ở Việt Nam cách đây vài năm và chỉ phát triển mạnh khi các nhãn hàng, nhà hàng bắt đầu có ý thức về hình ảnh sản phẩm, thức ăn của mình.
-
Món ăn vừa có đủ chất đạm vừa có thêm rau xanh, tạo hình bắt mắt sẽ giúp kích thích vị giác, khiến con bạn thích thú với bữa cơm chiều hơn.
-
Các nhà khoa học đã chế tạo thành công một thiết bị có thể giúp người dùng nếm mùi vị của thức ăn trên Internet.
-
Đầy màu sắc và hương vị, món nấm sò xào cay sẽ khiến bạn xuýt xoa trong bữa tổi chuyển mùa này.
-
Những ngày nóng, một bát canh ngọt dịu mà không béo sẽ khiến cho vị giác như được xoa dịu và đánh thức; bạn hãy nấu canh ngao đậu hũ mời cả nhà nhé.
-
(Dân Việt) - Năm 2012, Christine Hà đã chiến thắng cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ và viết lên một câu chuyện cảm động về nghị lực của một cô gái khiếm thị quyết tâm biến đổi cuộc đời mình.
-
Bún chả cá - đặc sản của Đà Nẵng rất hút khách, không chỉ bởi đây là món ăn gần gũi, mà bởi nó rất kích thích vị giác của người dùng, nên có thể ăn hoài mà không biết chán.
-
Dân Việt – Ăn mề gà rất tốt cho hệ tiêu hoá. Thử xào mề gà với chút ớt ngọt đến cháy cạnh cùng vị cay cay của ớt hay hạt tiêu, hương thơm quyến rũ sẽ kích thích được vị giác của bạn.
-
Món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác bởi vị thơm ngọt của mật ong, sữa tươi; thịt gà chín mềm, đặc biệt phần da lên màu vàng nâu khiến không ai có thể bỏ qua.