Nguyên liệu:
-
180g thịt nạc xay
-
30g ngô ngọt, 20g cà rốt, 20g hạt đậu hà lan
Cách làm:
-
Ngô tách hạt. Cà rốt thái hạt lựu
-
Thịt xay nhuyễn, ướp cùng chút gia vị, chút dầu hào,
hành khô băm nhuyễn và một thìa con bột bắp. Trộn đều
-
Tiếp tục cho đậu hà lan, ngô, cà rốt vào bát thịt. Thêm
1 thìa dầu vừng rồi nặn thịt thành từng viên tròn
-
Đặt nồi nước lên bếp, đợi sôi cho thịt vào hấp cách
thuỷ chừng 20 phút.
Mách nhỏ:
-
Vì là món ăn cho trẻ con, bạn nên chọn loại thịt mềm,
ngon, ít mỡ
-
Nếu sợ ngô hay đậu hà lan không chín, bạn có thể xào
hoặc hấp trước chúng.
Hàn Giang (Hàn Giang)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.