• Không thể không kể đến vị ngon của bún nấu với đủ loại cá ở các làng chài, tuy dân dã nhưng chắc chắn rằng nếu ai một lần được ăn sẽ nhớ mãi không thôi.
  • Không phải là cao lương mĩ vị nhưng món chè bí đỏ vẫn là một nỗi thèm khát của nhiều người con xa quê. Bà tôi bảo ăn chè bí đỏ là phải ngồi quây quần bên nhau mới thấu hết được vị ngon của nó.
  • Dân Việt – Từ 1 quả thanh long, 1 củ khoai lang tía, bạn đã có thể “chế” ngay thành món chè với vị ngon lạ, độ ngọt tự nhiên, ăn mát miệng mà không hề ngán...
  • Bê thường được nuôi bằng ngọn mía để cho thịt bê khi thui xong bên trong trắng thanh và có mùi thơm dễ chịu. Chỉ có bí quyết thui bê ở Cầu Mống, thịt bê mới vừa chín tới, không quá chín rục, tái rất vừa ăn.
  • Chồng tôi năm nay 30 tuổi, tôi nhỏ hơn anh 4 tuổi. Vợ chồng tôi ngày nào cũng “gần gũi” và đều thấy rất hài lòng. Trường hợp của tôi có bị xem là “nghiện” tình dục không?
  • Dân Việt – Món ăn dân dã, nguyên liệu không đắt nhưng lại mang đến hương vị ngon ngọt, khó chối từ, khiến bạn nhớ mãi và muốn trổ tài nhiều lần tiếp theo.
  • (Dân Việt) - Phát sinh từ vùng Địa Trung Hải, bắp cải tím hiện nay khá được ưa chuộng ở nước ta, bắt đầu xuất hiện nhiều trong mâm cơm ngày Tết do màu sắc đẹp, hương vị ngon ngọt.
  • Phở hai tô là món ăn độc đáo của phố núi Tây Nguyên. Không ít người nhầm tưởng, quán nấu ăn ngon quá nên khách phải ăn tới hai tô mới đã thèm. Nhưng thực tế không phải vậy.
  • (Dân Việt) - Nhiều năm trước, tôi đã từng về tận Thanh Hà (Hải Dương) thăm và được ăn vải thiều ở cây vải tổ. Theo truyền thuyết, cây vải có tuổi mấy trăm năm này là cụ kị của lớp lớp thế hệ cây vải ngày nay ở không chỉ trong phạm vị Hải Dương, Hưng Yên mà còn về tận Lục Ngạn cùng nhiều nơi khác. Tuy con đàn cháu đống hằng hà sa số nhưng con không hơn được cha, chưa có quả vải nào trên đất ta so sánh được hương vị ngon ngọt của cây vải tổ.
  • Dân Việt - Với bát canh chem chép nấu bầu chiều nay, bạn nhớ mua thêm ít quả cà muối xổi để cảm nhận được hết vị ngon ngọt quyến rũ, mát lành.