Chủ đề nóng

Vì sao Heerenveen rất muốn, nhưng chưa thể gia hạn với Đoàn Văn Hậu?

Thứ hai, ngày 29/06/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chưa thể tìm được nhà tài trợ là nguyên nhân khiến Văn Hậu chưa thể gia hạn hợp đồng với Heerenveen.
Bình luận 0

Văn Hậu đến Heerenveen theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC. Bởi là một cầu thủ ngoài EU nên Văn Hậu nhận mức lương tối thiểu 450 nghìn Euro theo quy định của UEFA.

CLB Heerenveen không giấu giếm tham vọng giữ chân Văn Hậu ở lại, đội bóng đã gửi email đàm phán gia hạn với Văn Hậu tuy nhiên vẫn chưa thể tìm ra tiếng nói chung. Một phần nguyên nhân là việc khó khăn về tài chính do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Vì sao Heerenveen muốn, nhưng chưa thể gia hạn với Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 1.

Khó khăn tài chính khiến Heerenveen chưa thể chắc chắn giữ Văn Hậu ở lại

Điều đó càng sáng tỏ khi mới đây Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ khó khăn tài chính khiến Heerenveen không thể tự trả khoản lương trên cho Văn Hậu. Việc Heerenveen muốn giữ Văn Hậu là có thật.

Kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa tháng 6, rất nhiều cầu thủ trong diện hết hạn được CLB thông báo sẽ không ký tiếp. Tuy nhiên trường hợp của Văn Hậu thì đội bóng này không đả động gì cho thấy sự lưỡng lự của Heerenveen với tuyển thủ Việt Nam.

Theo ông Võ Lê Trung - Tổng GĐ Công ty CP Thể thao T&T, Heerenveen sẽ đưa ra câu trả lời chính thức về trường hợp của Văn Hậu.

Kể từ khi chuyển tới môi trường bóng đá chuyên nghiệp châu Âu, Văn Hậu đã có những tiến bộ nhất định về mặt thể chất.

Trần Xuân Nam (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem